Game4V
>>
Game mobile
>>
19h tối nay nhận ngay đồng hồ thông minh Xiaomi Miband 2 tại ROS Mobile Weekly Tournament

19h tối nay nhận ngay đồng hồ thông minh Xiaomi Miband 2 tại ROS Mobile Weekly Tournament

 | 24/05/2018 14:50

Rules Of Survival

Rules Of Survival

NPH: NetEase
OB: 14/12/2017
7.6 point 98 vote

Giải đấu hàng tuần với phần thưởng giá trị dành cho các xạ thủ Rules of Survival mobile server Asia phiên bản V2 19h tối nay ngày 24/5 ngoài phần thưởng ingame sẽ có thêm 03 đồng hồ thông minh Xiaomi Miband 2 cực kỳ giá trị.

Giải đấu ROSM Weekly Tournament V2 luôn nhận được sự tham gia đông đảo và nhiệt tình từ cộng đồng game thủ Việt hâm mộ thể loại nhảy dù bắn súng. Giải đấu được tổ chức định kỳ vào tối thứ 3, thứ 5 hàng tuần với hình thức solo, đặc biệt ngày thi đấu 24/5 này không giới hạn rank, không cần đăng ký trước.

1 19h tối nay nhận ngay đồng hồ thông minh Xiaomi Miband 2 tại ROS Mobile Weekly Tournament 1

19h tối nay ngày 24/05, ROSM Weekly Tournament V2 sẽ có thêm giải thưởng cực kỳ hấp dẫn cụ thể:

  • Top 1: kim cương + item ingame + đồng hồ thông minh Xiaomi Miband 2
  • Top 2 – Top 5: kim cương + item ingame

 

Hãy nhìn lại cuộc chiến sinh tồn hấp dẫn vào ngày thi đấu 22/5 vừa qua:

Trận đấu đầu tiên vòng bo thu về góc 7h của bản đồ và bao gồm một số khu vực trọng điểm như Defense Fort, Wheat Town hay Safe Store. UFO Bean có cho mình đến 5 mạng hạ gục khi anh bắn rất tốt với khẩu AKM và WMO của mình. WMO là một khẩu shotgun rất mạnh, có thể nói là cực mạnh với khả năng 1 shot 1 kill của mình ở cự ly gần, nhưng nó lại là một khẩu súng rất khó để điều khiển khi lượng đạn của nó chỉ có một viên. Nói cách khác nếu như bạn bắn trượt thì hầu như không có cơ hội để sửa sai và tốn thêm một khoảng thời gian để đổi súng. Noodless bắn rất tốt khi anh có cho mình đến 7 điểm hạ gục và cho dù máu còn rất ít anh vẫn đủ khả năng để kết liễu đối phương ở một căn nhà nằm ngoài bo và tiếp tục giết Vương Việt bằng một tình huống bắn rất chuẩn mang tổng số mạng của anh lên 8. Tuy nhiên anh phải nằm xuống khá đáng tiếc với 9 mạng khi bị bắn lén trong một tình huống chạy bo.

2 19h tối nay nhận ngay đồng hồ thông minh Xiaomi Miband 2 tại ROS Mobile Weekly Tournament 2

Chiến thắng thuộc về cho UFO Bean khi sau khi tiêu diệt Duy người còn lại cuối cùng là Trương Đức ở rất xa vòng bo và bị vòng bo xiết chết. Top 1 khá dễ dàng cho UFO Bean.

3 19h tối nay nhận ngay đồng hồ thông minh Xiaomi Miband 2 tại ROS Mobile Weekly Tournament 3

Trận đấu thứ hai với vòng bo rất éo le khi vòng bo cuối cùng hết 9/10 là biển và chỉ có 1/10 còn lại là bờ và là trận chiến giữa 4 người chơi, vì bo như thế mà hầu như không ai dám vào bo trước bởi vì phải xuống nước không hề có bất cứ một vật gì che chắn và không thể sử dụng súng ống. TKM ViVu và trưởng ấp là 2 người chơi còn sót lại. Trưởng ấp có cho mình một cái thuyền ngoài bo và ngồi trên đó, ViVu là người vào bo sau và dễ dàng nằm xuống. Tuy là team-up nhưng hai thành viên TKM cũng không thể có được top 1.

4 19h tối nay nhận ngay đồng hồ thông minh Xiaomi Miband 2 tại ROS Mobile Weekly Tournament 4

Trận đấu cuối cùng vòng bo thu về khu vực Observatory và một lần nữa TKM ViVu vẫn là người sống sót trong top 3 cùng SKBinh và Stic, ViVu và Stic đã phải chạy chung hướng khi vòng bo cuối cùng siết và anh đã hạ được Stic nhưng trong một tình trạng rất yếu máu, ngược lại bên kia chiến tuyến là SKBinh cón nhiều máu nhưng lại cách khá xa vòng bo và bị đốt khá nhiều máu trước khi TKM ViVu hạ gục được anh và giành cho mình được cái top 1.

5 19h tối nay nhận ngay đồng hồ thông minh Xiaomi Miband 2 tại ROS Mobile Weekly Tournament 5

Còn bây giờ, các chiến binh đừng bỏ lỡ ROS Mobile Weekly Tournament V2 vào 19h tối nay với những trận đấu kịch tính để có cơ hội sở hữu đồn.
g hồ thông minh Xiaomi Miband 2 nhé!

 

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival: