Game4V
>>
Game mobile
>>
12 ‘Nhân tố bí ẩn’ tại Chung kết AuMobile Dancing Championship 2016

12 ‘Nhân tố bí ẩn’ tại Chung kết AuMobile Dancing Championship 2016

 | 09/06/2016 17:00

Ngày 08/06/2016 vừa qua, trận chung kết tháng 5 Au Mobile Dancing Championship (http://aumobile.vn/) đã kết thúc đầy gay cấn và ấn tượng, tìm ra những cái tên cuối cùng sẽ góp mặt tại Chung kết mùa giải ngày 17/06 tới đây.

Mùa giải AuMobile Dancing Championship 2016 đã diễn ra đầy sôi động và hào hứng trong suốt ba tháng với tổng số 3036 thí sinh tham gia và 759  trận đấu. Rất nhiều game thủ xuất sắc đã được tìm ra. Từ những gương mặt “thánh quẩy” đã quá quen thuộc trong cộng đồng đến những tài năng mới nổi sau mùa giải đều là những nhân tố khiến giải đấu trở nên nóng hơn bao giờ hết.  Mùa giải được xem như sân chơi để game thủ AuMobile thể hiện tài năng của bản thân ở cả ba thể loại Thường Khó (TK), Bong Bóng Khó (BBK) và Tiết Tấu Khó (TTK).

aumobile 12 Nhân tố bí ẩn tại Chung kết AuMobile Dancing Championship 2016 1
Mùa giải quy mô lớn thu hút hơn 7.000 lượt đăng kí tham gia.

Thể loại Bong Bóng Khó (BBK) – Cuộc đua của những vũ công vàng

Vi Thanh Nga, Hoàng Ngọc Anh, Hồ Phi An, Phạm Trần Mai Thy là nhóm những gương mặt xuất sắc sẽ tranh tài trong trận đấu chung kết mùa giải ở thể loại Bong Bóng Khó (BBK). Hồ Phi An là nhân vật nổi bật trong cộng đồng với danh xưng “hotboy mùa giải”. Vi Thanh Nga là cô gái tài năng, được cộng đồng yêu quý khi đã dành toàn bộ giải thưởng của mình để khuyên góp cho nhóm tình nguyện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Trận đầu tới với sự góp mặt của bốn thành viên xuất sắc này hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng một màn trình diễn mãn nhãn.

tin tức game mobile
Vi Thanh Nga (GS★ℜɑνεɳ)                                
au mobile 12 Nhân tố bí ẩn tại Chung kết AuMobile Dancing Championship 2016 3
Hồ Phi An (Ɠʂ★ƝgãƇây)
game mobile online 12 Nhân tố bí ẩn tại Chung kết AuMobile Dancing Championship 2016 4
Hoàng Ngọc Anh (Je T’aime)
game mobile hay 12 Nhân tố bí ẩn tại Chung kết AuMobile Dancing Championship 2016 5
Phạm Trần Mai Thy (Շ¡ŧαήɨα)

Thể loại Thường Khó (TK)- Sân khấu trình diễn của những cô nàng xinh đẹp.

Góp mặt trong trận chung kết Thường Khó (TK) của mùa giải, những vũ công này đã vượt qua hàng ngàn những đối thủ khác để được vinh danh và cùng nhau đi tiếp trên con đường dành ngôi vô địch. Thành tích ghi được qua các tuần, tháng, chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực luyện tập và niềm đam mê của bốn cô gái xinh đẹp này. Ngô Ngọc Linh, Phạm Mai Duyên, Trần Thanh Trà và Bùi Vân Trang là những Augirl sẽ mang đến cho trận chung kết quý một trận đấu đầy kịch tính.

Chung kết aumobile
Ngô Ngọc Linh (Kat)
tải game aumobile
Phạm Mai Duyên (BăngBăng)
tin game 12 Nhân tố bí ẩn tại Chung kết AuMobile Dancing Championship 2016 8
Trần Thanh Trà (Leo)
giải đấu au mobile
Bùi Vân Trang (Destiny)

Thể loại Tiết Tấu Khó (TTK) – Cuộc chiến soán ngôi “Thánh Quẩy”

Màn tranh tài giữa bốn cá nhân xuất sắc Vũ Quốc Anh, Nguyễn Thuỳ Dung, Nguyễn Hoàng Long và Lê Tiến Đạt. Trận chung kết tới là màn tranh tài giữa những “vũ công siêu hạng”. “Thánh TTK” Meap Nguyễn Hoàng Long sẽ  chạm trán với những đối thủ nặng kí và tài năng. Đây được xem là trận đầu gay gấn khi các thí sinh là những gương mặt “kẻ tám lạng, người nửa cân” .

game thủ au mobile
Vũ Quốc Anh (KOK☆Béo)
game thủ au
Nguyễn Thuỳ Dung (sunny)
game thủ nam
Nguyễn Hoàng Long(Meap)
anh chàng game thủ game vũ đạo au mobile
Lê Tiến Đạt (#4)

Liệu ai  trong số 12 nhân tố này sẽ đăng quang và chạm tay đến chiếc cúp vô địch. Trận chung kết được mong chờ nhất mùa giải sẽ diễn ra vào 17/06/2016. Cùng chờ đón những màn biểu diễn hứa hẹn sẽ đầy hấp dẫn và thú vị.

Chi tiết xem tại:

Website: http://aumobile.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/aum.vn

[fresh_embepost pid=”357288″ ]

Đọc tiếp