Game4V
>>
Game mobile
>>
2 tính năng ‘sặc mùi’ Game of Thrones trong Mộng Vương Quyền

2 tính năng ‘sặc mùi’ Game of Thrones trong Mộng Vương Quyền

 | 22/02/2016 09:23

Ngoài việc chuyển thể rất sát cốt truyện gốc Game of Thrones, Mộng Vương Quyền (https://www.facebook.com/mongvuongquyen) còn khéo léo đưa những yếu tố khác trong phim vào các tính năng trong game để mang đến những trải nghiệm vừa lạ vừa mới. Tùy Tùng và Ấn tín là 2 tính năng như vậy.

Tính năng Tùy tùng

Nếu đã xem GoT hay những phim thời trung cổ tại châu Âu khác, hẳn bạn sẽ để ý thấy rằng, với các hiệp sỹ đi thực hiện sứ mệnh quan trọng, luôn có bóng dáng của những người tháp tùng, luôn kề bên bầu bạn và bảo vệ cho người mà mình phụng sự. Và tại Mộng Vương Quyền, để hoàn thành sứ mệnh độc chiếm ngai sắt đầy danh vọng, người chơi cũng sẽ cần những người tùy tùng.

mộng quyền vương

GAME MỘNG QUYỀN VƯƠNG

Điểm thú vị ở đây chính là bạn có đến hàng trăm lựa chọn. Đó có thể là sói trắng, hổ, gấu,… và thậm chí cả con người – những nhân vật quen thuộc trong GoT. Bạn là fan của Jon Snow – thủ lĩnh hội tuần đêm lạnh lùng và nghĩa khí? Hay là fan của Tyrion tinh ranh, thân hình nhỏ bé nhưng mưu trí hơn người? Hoặc là Mẹ Rồng Daenerys – “thánh nữ” khiến bạn thổn thức mỗi khi xuất hiện? Quá tuyệt vời! Họ giờ sẽ là người bạn đồng hành, cùng chinh phục những thử thách cam go với bạn.

tính năng đặc biệt trong mộng quyền vương

Đây là chức năng rất quan trọng của game. Khi hoàn thành nhiệm vụ Level 45 bạn mới mở được chức năng này.

Những “người bạn đồng hành” này không chỉ gia tăng các chỉ số sức mạnh của bạn, giúp bạn farm quái dễ dàng hơn mà còn sở hữu những skill riêng biệt để tấn công kẻ thù. Hẳn bạn đang thắc mắc skill đặc biệt của những Jon Snow, Tyrion, Ma Sơn, Chó Săn, Thất Diện… là gì đúng không? Đây chính là ẩn số thú vị để bạn tự khám phá và tìm ra câu trả lời cho riêng mình.

game of Thornes  2 tính năng sặc mùi Game of Thrones trong Mộng Vương Quyền 4

Một điểm cần lưu ý nữa đối với tính năng này, đó là bạn có thể nâng level cho Tùy tùng bằng cách train cùng khi đánh quái hoặc hấp thụ từ tùy tùng của đối thủ.

Tính năng Ấn Tín

Một trong những điểm thu hút nhất trong Game of Thrones chính là cuộc chiến giành ngai sắt tại King’s Landing giữa các gia tộc. Liệu bạn có thể nhớ hết tất cả các gia tộc từng xuất hiện trong phim không? 99% bạn sẽ phải lắc đầu trước câu hỏi hóc búa này rồi. Vậy thì hãy để Mộng Vương Quyền trả lời thay cho bạn với tính năng Ấn Tín. Toàn bộ các gia tộc trong GoT đều sẽ được xuất hiện đầy đủ.

Game of Thrones 2 tính năng sặc mùi Game of Thrones trong Mộng Vương Quyền 5

Người chơi sẽ dễ dàng nhận ra các Gia Huy của các gia tộc quen thuộc, như Sói trắng của nhà Stark, Sư tử của Lannister, hay Rồng ba đầu của nhà Targaryen…

Để mở được tính năng này, người chơi cần đạt level 14. Số lượng ấn tín, cấp ấn tín và trận pháp kích hoạt ấn tín có thể giúp tăng chiến lực cho nhân vật chính. Có thể nhận các ấn tín bằng cách: hoàn thành nhiệm vụ, mở rương, rút thưởng miễn phí hàng ngày.

tính năng Game of Thrones

Có 7 loại trận pháp để kích hoạt chỉ số ấn tín, đạt đủ điều kiện sẽ kích hoạt hết 7 trận pháp. Mỗi loại trận pháp sẽ có những dòng chỉ số riêng. Và để tăng cấp ấn tín cần phải tôi luyện ấn tín, tiêu hao “mảnh ghép rồng”. Bên cạnh đó, kích hoạt trận pháp sẽ gia tăng thuộc tính của nhân vật.

các tính năng trong game MQV

các tính năng trong game MQV

các tính năng trong game MQV

Ngoài ra, số lượng ấn tín thu được cũng ảnh hưởng đến hiệu quả, cấp ấn tín trên trận pháp tăng cũng làm tăng hiệu quả trận pháp.

mộng quyền vương

Chắc chắn, nếu đã là fan của GoT thì bạn sẽ không thể nào bỏ lỡ siêu phẩm Mộng Vương Quyền. Hiện tại, game đang hoàn thiện những bước chuẩn bị cuối cùng để có thể chạm đến tay game thủ sớm nhất có thể. Ngay từ bây giờ, các bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin được cập nhật liên tục trên trang Facebook chính thức: https://www.facebook.com/mongvuongquyen.

 

[fresh_embepost pid=”318092″ ]

Đọc tiếp