close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Game mobile Việt Dididodo Defense được toàn thế giới ủng hộ

Mới đây, NSX 9Fury Game Studio thông báo sản phẩm Dididodo Defense đã chính thức trở thành dự án tiên phong tại Việt Nam gọi vốn thành công tại Kickstarter, trang gây quỹ đám đông nổi tiếng nhất thế giới.

Dididodo Defense

Dù phải đặt cạnh các dự án xuất sắc đến từ nhiều quốc gia khác nhau và được thẩm định bởi người dùng khắp nơi trên thế giới, Dididodo Defense vẫn thể hiện được nét riêng của mình và kêu gọi được những hành động ủng hộ thiết thực. Sau 15 ngày kêu gọi (10-25/02/2014), dự án đã vượt xa mục tiêu ban đầu (150 AUD) và quyên góp được 1.706 AUD (gần 40 triệu VND) với sự ủng hộ của 77 người trên toàn thế giới.

Dididodo Defense

Thành công trên rõ ràng đã khẳng định được chất lượng và tính hấp dẫn của dự án game thủ thành dành cho điện thoại Dididodo Defense. Tuy được hoàn thành trong thời gian gấp rút chỉ 4 tháng, dự án game Dididodo Defense vẫn được thực hiện tỉ mỉ, tập hợp nhiều điểm hấp dẫn như: hình ảnh kỳ quặc, ý tưởng ngộ nghĩnh. Là tổ hợp của sự phi logic, trong thế giới nhân vật của Dididodo Defense, mắt không ở trên mặt mà được cầm trên tay.

Dididodo Defense

 

Người Dididodo cầm mắt để ném mắt, chăn cừu để ném cừu, nuôi mèo để ném mèo… Từ bùa chú gọi mưa đến tiếng hát đinh tai nhức óc, gần như không có gì người Dididodo không thể sáng tạo làm vũ khí tiêu diệt quân thù. Cùng với cách chơi ẩn chứa nhiều tình huống bất ngờ, dự án Dididodo Defense đã thực sự thuyết phục được người dùng đến từ nhiều quốc gia và góp phần vào việc quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với thế giới.

Dididodo Defense

Bằng số tiền gọi vốn thành công, 9Fury sẽ có thêm điều kiện và tự tin thử nghiệm nhiều ý tưởng bạo dạn hơn trong các dự án tiếp theo. Tuy Dididodo Defense là dự án game tiên phong của Việt Nam và một trong số ít dự án game Châu Á xâm nhập thành công Kickstarter, 9Fury hy vọng đây là sẽ nguồn cảm hứng mới cho những nhà phát triển nhỏ và người yêu công nghệ theo đuổi ước mơ, tạo dựng nhiều tác phẩm đột phá.

Dididodo Defense

Dự án Dididodo trên Kickstarter: https://www.kickstarter.com/projects/848301541/dididodo-save-save-save/

Download tại địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nfury.dididododefense
Fanpage chính thức của Dididodo Defense: https://www.facebook.com/dididodo

Fanpage và website của 9fury Game Studio: https://www.facebook.com/9fury

http://9fury.com/

Đôi nét về 9Fury Game Studio:

9Fury Game Studio là một studio 100% Việt Nam luôn khao khát đưa nền công nghiệp mobile game nước nhà sánh kịp với tốc độ phát triển của thế giới. Không chỉ phấn đấu đem đến sự thỏa mãn cho người dùng, 9fury còn mong muốn mỗi sản phẩm mobile game là một nguồn cảm hứng và cảm xúc bất tận cho mỗi người chơi. Chúng tôi quan niệm một nhà phát triển game thành công phải là người có khả năng thực hiện hóa ước của chính mình lẫn người sử dụng.

Dididodo Defense

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game MobileGame Online

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục