close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Game mobile ‘thúc giục’ bạn chơi lại điện tử 4 nút

Mới đây, TOAST mang đến cho đứa con cưng Crusaders Quest của mình một bản cập nhật hấp dẫn và thú vị với nhiều nhân vật và tính năng mới.

Crusaders Quest

Cách đây 4 tháng, TOAST của Hàn Quốc cho ra mắt sản phẩm chiến lược Crusaders Quest của mình, ngay lập tức tựa game nhập vai hành động trực tuyến này cán mốc 5 triệu lượt chơi không lâu sau đó.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=U_8RmYrAmz0&feature=youtu.be” ]

Crusaders Quest Gameplay

Cốt truyện của game kể về thế giới cổ xưa khi nữ thần rừng bị một thế lực hắc ám bắt giữ và cầm tù trong một bức tượng đá. Không có sự bảo vệ của thần rừng, con người nơi đây bị thế lực hắc ám chiếm giữ linh hồn và sử dụng thân xác của họ thành lập những đạo quân bóng tối. Đồ đệ của thần rừng đã chạy trốn và tìm đội quân đánh thuê để giải thoát cho thần rừng, từ đó, phát hiện được một âm mưu còn khủng khiếp hơn nữa.

Crusaders Quest

Để giúp người chơi phiêu lưu trong cuộc chiến giải cứu nữ thần, game cung cấp cho bạn một hệ thống các anh hùng, vũ khí và kỹ năng đồ sộ. Mỗi một đội, bạn chỉ được dùng 3 anh hùng trong 6 lớp nhân vật Kiếm Sĩ (dùng kiếm), Hiệp Sĩ (dùng búa), Cung Thủ (dùng cung), Thợ Săn (dùng súng), Pháp Sư (dùng trượng), Y Sư (cầu năng lượng). Mỗi anh hùng sẽ có 6 cấp cường hóa tương ứng với 6 sao.

game mobile hay

Hệ thống kỹ năng được chia ra làm 2 loại là kỹ năng thường và kỹ năng đặc biệt. Chỉ có các anh hùng từ 3 sao trở lên mới có thể thi triển được kĩ năng đặc biệt. Hệ thống PvE theo các màn chơi riêng biệt, chuyển cảnh khi vào phụ bản. Còn PvP sẽ chiến đấu theo danh sách bạn bè, game cũng kết nối với tài khoản facebook để game thủ có thể chơi cùng bạn bè.

Crusaders Quest

Nói chung, Crusaders Quest là tựa game đặc biệt và được các game thủ di động đánh giá cao. Mặc dù đồ họa của game chỉ ở mức 16 bit, dạng Pixel, nhưng lại mang lại cảm giác thân thuộc của những tựa game 4 nút huyền thoại. Mặc khác, đồ họa và chất lượng hình ảnh kỹ năng trong game không tồi chút nào.

Crusaders Quest

Ngày 5/6 vừa qua, TOAST đã tung bản cập nhật hấp dẫn dành cho Crusaders Quest. Với những anh hùng mới, dungeon mới và rất nhiều cải thiện về mặt tính năng, giúp game thủ được hỗ trợ thoải mái nhất khi đến với Crusaders Quest. Cụ thể là:

– Dungeon mới sẽ xuất hiện với cái tên Tower of Manacar

– Những anh hùng mới đó là Rochefort (hiệp sĩ), Teresa (thợ săn), Roland (kiếm sĩ), và Cano (pháp sư)

– Điểm Hearts: nếu bạn không thể thu thập được các anh hùng thông qua hệ thống nhiệm vụ và dungeon thì có thể thu thập điểm Hearts này để đổi những anh hùng mong muốn.

– Hệ thống nhiệm vụ mới sẽ giúp game thủ có những trải nghiệm mới, không còn nhàm chán với hệ thống nhiệm vụ đã cũ của Crusaders Quest.

– Chi phí rẻ hơn: các mức chi phí huấn luyện hay nâng cấp các anh hùng sẽ được giảm xuống phù hợp với cấp độ của game thủ.

Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây: Android / iOS

>>> Top Game Mobile giảm giá, miễn phí ngày 7/6

Bài liên quan
Game Mobile

World of Dragon Nest Việt Nam nhộn nhịp sau ngày đầu Open Beta 29/10

Game Mobile

Soi thử Chiến Binh Tối Thượng có gì trong ngày đầu Alpha Test 27/10?

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10