close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Game Mobile – Sự lựa chọn hàng đầu khi thời tiết nắng nóng

Trong những ngày hè nóng bức và ngột ngạt, game di động có lẽ là sự lựa chọn hàng đầu đối với game thủ thay vì phải ôm chiếc máy PC hay laptop.

Đỡ nóng hơn

game mobile

Đương nhiên rồi, một thiết bị di động dù có hoạt động liên tục 24/24 cũng không thể tỏa nhiệt nhiều bằng một chiếc laptop hay một case máy tính được. Chắc các bạn cũng không lạ gì với mức độ tỏa nhiệt trong phòng của một chiếc máy tính bàn. Đặc biệt, quán net hay phòng của bạn không có điều hòa nhiệt độ mà chơi game bằng máy tính bàn thì thật sự là một thảm họa.

Tiện lợi – Cơ động

game mobile

Game thủ mobile có thể chơi game mọi lúc mọi nơi, từ nhà cho tới quán cafe, thậm chí là ngay cả khi đi du lịch cùng gia đình và bạn bè vẫn có thể ngày ngày vào làm nhiệm vụ mà không sợ chậm tiến độ so với những game thủ khác. Thậm chí, đang nằm chơi game thì ”cần giải quyết nỗi buồn”, bạn có thể ung dung bước vào nhà vệ sinh vừa chơi game vừa giải quyết. Những điểm này tuyệt đối không thể có ở game PC.

Đỡ mệt hơn…

game ios

Những ngày hè 38-40 độ, cơ thể thường có dấu hiệu uể oải, mệt mỏi. Thử tưởng tượng trong điều kiện như nhau, một game thủ PC đang ngồi dính chặt với màn hình máy tính, mồ hôi nhễ nhại, sử dụng cả 2 tay, một tay gõ phím, một tay di chuột; còn một game thủ mobile thì đang nằm vắt vẻo, thản nhiên ngồi gạt gạt ngón tay trên màn hình điện thoại, nằm chơi một lúc thì lăn ra ngủ lúc nào không hay trong khi game thủ PC vẫn đang miệt mài cày quốc…

game android

Mặc dù game mobile có những ưu thế nhất định, nhưng nhiều game thủ vẫn chọn game PC đơn giản vì sở thích. Và cũng có nhiều thế mạnh mà game mobile không có được như chất lượng đồ họa và kĩ năng thi triển skill; một điểm nữa đó là chơi game trên màn hình máy tính lớn tất nhiên sẽ thích thú hơn màn hình điện thoại hay máy tính bảng bé tí rồi.

Tuy nhiên, hiện nay đã có khá nhiều game bom tấn trên PC được phát triển cho các thiết bị di động. Những ngày thời tiết oi bức ngột ngạt, bạn có thể bỏ qua một vài hạn chế nhỏ để có thể thoải mái và thư giãn cùng chiếc điện thoại hay máy tính bảng với những game mobile rất đa dạng hiện nay. Nếu là bạn, bạn sẽ chọn game mobile hay game PC?

>>> 5 Game Mobile giúp bạn tăng khả năng thi đỗ đại học

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

PC - Console

Tính năng Nemesis sẽ được áp dụng trong tựa game Batman mới

PC - Console

Borderlands 2 mang lại sức hút riêng cho thể loại FPS bằng cách nào?