close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Game mobile bắn súng 3D Chiến Binh CS mở cửa thử nghiệm vào 13/3

Hai NPH Wasabi và CMN xác nhận đồng phát hành trò chơi do người Việt làm đáng chú ý này.

Chiến Binh CS là sản phẩm game mobile online thuộc thể loại bắn súng góc nhìn người thứ 3. Sản phẩm được phát triển bởi Studio JOY Entertainment bằng công nghệ Skylicht (3D Engine) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hai NPH Wasabi & CMN Online sẽ cùng nhau hợp tác phát hành độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam, trong đó Wasabi là đơn vị đầu mối truyền thông cho Chiến Binh CS.

[su_youtube_advanced url=”http://www.youtube.com/watch?v=kKoaqP2ObkQ”]

Tham gia vào Chiến Binh CS, người chơi sẽ đóng vai một trong hai thế lực để triệt hạ nhau bằng những màn đấu súng, lửa đạn vô cùng kịch tính. Ngoài ra, các hiệu ứng âm thành, đồ họa được xây dựng khá đa dạng, tạo nên những nét chân thực không thua kém các tựa game bắn súng hệ Client trên các máy tính.

Pic01

Điều đáng quan tâm nhất của game thủ chính là một tựa game bắn súng trên máy di động thì có khó điều khiển hay không? Nếu bạn tham gia vào Chiến Binh CS sẽ nhận ra rằng các tính năng và góc nhìn hay thao tác nhân vật… đều được NSX JOY Entertainment tối ưu hóa hoàn toàn. Việc này tạo thuận lợi cho người chơi không tốn quá nhiều công sức để làm quen với game, cũng như việc “lăn lộn” chiến đấu trong các trận chiến nảy lửa được dễ dàng hơn.

Pic04

Hiện tại trò chơi đã sẵn sàng cho hai hệ điều hành iOSAndroid và sẽ bắt đầu giai đoạn Alpha Test vào 10 giờ sáng mai 13/03.

Trang chủ của trò chơi: http://chienbinh.cgame.vn/

Tải trò chơi:

– Hệ máy iOS:

-Hệ máy Android:

Pic02

Bài liên quan
PC - Console

Worms Rumble trở lại với game thủ sau 4 năm dài xa cách

PC - Console

Due Process trò chơi bắn súng mang nhiều tính chiến thuật

PC - Console

Serious Sam 4 có hệ thống trùm và vũ khí đa dạng hút người chơi

PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay