GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

eSportsGame Mobile

Game MOBA toàn ‘Siêu Anh Hùng’ thử nghiệm lần 2

QUỐC TẾ_ Marvel Super War – tựa game MOBA về Vũ trụ Marvel – chính thức được NetEase tiến hành thử nghiệm lần 2.

Trò chơi thể loại MOBA được “hóng” nhất hiện nay Marvel Super War tiến hành mở thử nghiệm từ ngày 21/11. Các fan về siêu anh hùng không thể bỏ lỡ trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

Marvel Super War là tựa game mang phong cách MOBA với hệ thống nhân vật là những siêu anh hùng Vũ trụ Marvel phổ biến được game thủ yêu thích. Game do hãng NetEase phối hợp cùng công ty Marvel của Mỹ sản xuất, hợp tác, mua bản quyền nhân vật.

Tham gia trò chơi này, bạn được trải nghiệm sự thú vị khi được sử dụng các tướng Marvel như Người Nhện, Người Sắt, Captain America, Deadpool… Gameplay đi theo lối MOBA truyền thống với hiệu ứng cực kỳ mãn nhãn.

Hiện tại NetEase đã đưa sản phẩm này lên hệ thống Google Play Store, bởi game tiến hành thử nghiệm cho Android đầu tiên. Để trở thành một trong số người tham gia test, game thủ cần đăng ký trước.

Lưu ý rằng bản thử nghiệm của Marvel Super War sẽ không dành cho khu vực Việt Nam. Vậy nên để chơi bạn cần chuyển đổi IP sang các quốc gia khác là  Thailand, Indonesia, Philippines, Singapore, Malaysia hoặc India.

Đăng ký Marvel Super War: TẠI ĐÂY.

Bài liên quan
Cộng Đồng

NetEase mở 'Steam' cho riêng mình

Game MobileGame Online

NetEase phát hành game chiến tranh robot lên Steam

PC - Console

Game sinh tồn Knives Out bước chân lên nền tảng mới

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao NetEase chú trọng phát triển game IP Onmyoji (Âm Dương Sư)?