close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Game MOBA kết hợp dàn trận Supernova chuẩn bị Closed Beta

Tựa game Supernova sẽ bắt đầu giai đoạn Closed Beta lần thứ 2 vào 17/11 này.

Theo xác nhận mới nhất từ nhà sản xuất Banda Namco, vào ngày 17/11 này, tựa game MOBA Supernova sẽ chính thức bắt đầu giai đoạn thử nghiệm lần thứ 2 sau nhiều tháng chuẩn bị. Hiện tại game thủ có thể đăng ký tài khoản và tham khảo thêm các thông tin chi tiết về game tại trang chủ chính là: http://www.supernovagame.com/

supernova (1)

Supernova là một tựa game thuộc thể loại MOBA kết hợp dàn trận được phát triển bởi Primal. Game đưa người chơi đến với một thế giới khoa học viễn tưởng, công nghệ tối tân. Loài người sẽ thoát ra khỏi phạm vi nhỏ bé của địa cầu, bối cảnh game diễn ra ở ngoài không gian và dãy ngân hà rộng lớn, các cuộc chiến nảy lửa diễn ra giữa những sản phẩm máy móc và công nghệ hiện đại.

supernova (2)

Điểm thú vị nhất trong Supernova chính là hệ thống lính (thường gọi Creep) sinh ra từ hai phía căn cứ. Lúc đầu các loại lính này khá giống với các game MOBA trước, lính sẽ được sinh ra theo từng đợt và tràn về căn cứ của đối phương, nhiệm vụ của chúng là cản bước tiến kẻ địch và cũng là nguồn tiền, exp dồi dào cho bạn. Đối với những ai đã cảm thấy chán nản trước những tựa game MOBA truyền thống với lối chơi không có nhiều sự đột phá, thì Supernova thực sự hứa hẹn sẽ là một cái tên đáng để trải nghiệm bởi lối chơi mới lạ và độc đáo của mình.

supernova (3)

 

[fresh_embepost pid=”277081″ ]

[fresh_embepost pid=”277441″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

MOBA Legends of Glory - Thự Quang Anh Hùng mới thử nghiệm tại Trung Quốc

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

4 game MOBA đáng chơi nhất hiện nay đến từ NetEase

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"