close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Game MOBA Extraordinary Ones phát hành quốc tế

QUỐC TẾ_ Tựa game Extraordinary Ones – sản phẩm chiến thuật MOBA anime cực “hot” – sắp tới đây sẽ được hãng NetEase mở cửa toàn cầu.

Mặc dù đã phát hành được một khoảng thời gian song game Extraordinary Ones vẫn còn giới hạn ở những quốc gia, khu vực nhất định. May mắn là khu vực Đông Nam Á được chơi trước trò chơi hấp dẫn này. Tới đây, game sẽ mở cửa toàn bộ giúp người chơi có thể tiếp cận và trải nghiệm trò chơi thuận lợi hơn.

Game có sự tham gia của những diễn viên lồng tiếng đỉnh nhất đến từ Nhật Bản như ngôi sao Toyosaki Aki, Takehito Koyasu, Konishi Katsuyuki, Natsuki Hanae, Uesaka Sumire, Mamiko Noto, Horie Yui… Mỗi giọng nhân vật lại mang đến tính cách riêng cho từng tướng trong game. Ngoài ra, một số nhân vật sẽ lồng tiếng theo hoạt hình, cùng với những âm thanh và cảm giác chân thật!

MOBA Extraordinary Ones có hơn 34 anh hùng (anh hùng mới được thêm vào hàng tuần sau khi ra mắt) dựa trên thần thoại phương Đông, các trường đại học anime. Các đặc điểm của nhân vật kết hợp một số yếu tố và meme Gen Z đương đại, mang đến cho người chơi một trò chơi với phong cách truyện tranh độc đáo.

Chiến trường trong game được thiết kế đẹp mắt,với hình ảnh thân thuộc như thư viện, sân bóng rổ, nhân vật có những cử chỉ ngộ nghĩnh. Ngoài ra, quái vật sau khi được thuần hóa có thể hỗ trợ tấn công tháp hoặc làm vật cưỡi. Gamer Extraordinary Ones có thể dùng những đạo cụ như trứng thối và búa thuần hóa để trừng trị thú hoang.

Game hiện đang mở đăng ký trước bản tiếng Anh quốc tế. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo địa chỉ bên dưới.

Trang chủ: http://www.eomoba.com/

Bài liên quan
eSports

NetEase khởi công xây dựng khu tổ hợp eSports Thượng Hải hơn 700 triệu USD

Game MobileGóc Nhìn

Tencent sẽ tạo cú bứt phá nữa để cách biệt với 'kỳ phùng địch thủ' NetEase?

Game Mobile

NetEase tiếp tục với dự án lớn Harry Potter và Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn Mobile

Game Mobile

CITY - Dự án game sinh tồn bí hiểm của NetEase, vừa mới lộ teaser