close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Online

Game MOBA cho ‘Lý Tiểu Long vs Siêu Nhân’ mở cửa hôm nay

Tựa game Hyper Universe chính thức bắt đầu giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của mình vào hôm nay 15/12.

Theo đúng lịch trình đã thông báo trước đó, vào hôm nay ngày 15/12, tựa game Hyper Universe đã chính thức mở cửa, bắt đầu giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của mình. Giai đoạn này dự kiến sẽ kéo dài trong 6 ngày, từ hôm nay ngày 15/12 cho đến hết ngày 21/12. Được biết, trong thời gian này Nexon cũng đã đăng tải thông tin tuyển dụng nhằm thành lập một đội ngũ game thủ tham gia trải nghiệm game dưới dự quan sát của đội ngũ kỹ thuật nhằm tiếp thu những ý kiến đóng góp đến từ chính người chơi.

[mecloud]LZ2ZqyQ1FA[/mecloud]

Gameplay hấp dẫn qua nhân vật Lý Tiểu Long

Hyper Universe là sản phẩm được phát triển bởi CWAVESoft và được ”ông kẹ” NEXON phát hành, đây là một trong những game online mới rất đáng chú ý tại Hàn Quốc thời gian gần đây. Điểm hấp dẫn nhất của Hyper Universe chính là sự kết hợp độc đáo giữa kiểu chơi cuộn cảnh màn ngang và MOBA, game thủ sẽ được tận hưởng các màn chiến đấu hết sức đặc biệt. Điều này khiến cho Hyper Universe không chỉ thu hút bởi lối chơi phối hợp đồng đội và chiến thuật quen thuộc trong các tựa game MOBA, mà còn có khả năng ”gây nghiện” bởi phong cách chặt chém hành động dồn dập của các tựa game màn hình ngang truyền thống.

hyper-universe

Hiện tại Hyper Universe mang đến cho game thủ 24 Hyper – Một dạng hero tương tự như các game MOBA khác, trong đó có cả những nhân vật đã trở nên quen thuộc như Lý Tiểu Long hay Tôn Ngộ Không, Siêu Nhân, Người Nhện… 24 nhân vật này được xếp thành 6 class chính bao gồm: Striker (sát thương chủ lực), Technician (sát thương kỹ năng), Stalker (thợ săn), Bruiser (đấu sĩ), Tanker (đỡ đòn) và Supporter (hỗ trợ).

Hiện tại nếu bạn quan tâm có thể theo dõi tại trang chủ chính thức là: http://hu.nexon.com/

[fresh_embepost pid=”295585″ ]

[fresh_embepost pid=”295894″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.