[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game Online

Game MOBA 3D Wild Fire rục rịch chuẩn bị mở cửa

Tựa game MOBA Wild Fire hé lộ trailer hấp dẫn và nhiều khả năng sẽ Open Beta sớm vào cuối năm nay.

Game MOBA 3D Wild Fire lấy bối cảnh thế giới lâm vào ngày tận thế, và các đấu sĩ sẽ phải quyết tử trên chiến trường để giành lấy sự sống cho mình. Wild Fire có sử dụng hệ thống nhân vật được thiết kế 3D và góc nhìn 2.5D thường thấy trong các tựa game MOBA hiện nay. Tại đây, những chiến binh cận chiến, người-máy, các tay bắn tỉa và một số kẻ biết sử dụng phép thuật sẽ cống hiến cho người chơi những trận chiến vô tuyền khoáng hậu kết hợp giữa nét hiện đại và sự huyền bí.

[mecloud]Ble2FxOE1y[/mecloud]

Trailer của Wild Fire

Wild Fire tập chung vào lối chơi giáp lá cà giữa hai đội chơi và cố gắng làm yếu đi bằng cách tiêu diệt sinh lực địch nhiều nhất có thể. Đội chơi tốt hơn sẽ được những phần thưởng xứng đáng nhờ sự kết hợp combo ăn ý giữa các đồng đội. Theo như NetEase thì combo theo nhóm chính là chìa khóa thành công, và nếu như bạn càng hợp tác với nhau ăn ý với nhau bao nhiêu, thì những chuỗi combo lại càng trở nên liên tục bấy nhiêu.

wild_fire_screenshot_3

Có 2 dạng trận đấu cho người chơi lựa chọn là 3vs3 và 5vs5. Với chế độ 3vs3, bạn sẽ phải tập trung hơn vào yếu tố PvP trong một chiến trường khá nhỏ, và 2 đội sẽ đối đầu trực tiếp với nhau. Đôi khi một đội sẽ chỉ mất vài giây từ lúc bắt đầu là có thể dành chiến thắng, đó là những gì mà nhà sản xuất lưu ý. Chế độ 5vs5 cũng khá giống với những tựa game MOBA thông thường khác với 3 đường chính, tháp canh và nhà chính.

[fresh_embepost pid=”290495″ ]

[fresh_embepost pid=”289497″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

NetEase chính thức thử nghiệm game đám mây, mở hàng loạt game bom tấn

Game Mobile

Điều gì làm nên sức hấp dẫn của MOBA - Sinh tồn Phong Vân Đảo Hành Động?

Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Cộng Đồng

NetEase mở 'Steam' cho riêng mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.