close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Game lái phi thuyền Elite: Dangerous thử nghiệm trong tháng 11

Sau rất nhiều lời đồn thổi về khả năng dự án Elite: Dangerous bị ngừng phát triển, mới đây, David Braben – Người phát ngôn của đội ngũ sản xuất game đã chính thức xác nhận: sản phẩm Elite: Dangerous vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ tiếp tục mở rộng các phiên bản thử nghiệm trong tháng 11 năm nay.

Elite: Dangerous là tựa game mô phỏng phi thuyền cực kì chi tiết tại thời điểm hiện tại. Game thủ sẽ được lái những siêu phi thuyền với tỉ lệ 1:1 trong một thế giới mở dựa trên dữ liệu thực tế từ thiên hà Milky Way – thiên hà chứa Trái Đất của chúng ta. Ngoài việc điều khiển phi thuyền khám phá không gian, người chơi có thể tiến hành trao đổi và nâng cấp hệ thống phi thuyền của riêng mình.

[mecloud]IfFC3unsGu[/mecloud]

Elite Dangerous Trailer

Nhằm tạo ra một không gian vũ trụ vô cùng vô tận, một thế giới chân thực nhất có thể để thỏa mãn những game thủ khó tính nhất, nhà phát triển của Elite Dangerous đã sử dụng một phần công nghệ của NASA – Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ để tạo ra một không gian vũ trụ vô cùng chân thực.

EliteDangerous

Bạn sẽ bắt đầu game với một chiếc phi thuyền khá “nát” và một số tiền cũng “bèo” không kém, đó là tất cả những gì game thủ có để bước vào một cuộc chiến thiên hà rực lửa với hàng trăm ngàn chiến đấu cơ được trang bị tới tận răng khác. Bạn sẽ được thoả sức tung hoành trong một thiên hà rộng lớn, nhưng trước tiên hãy làm quen với cơ chế điều khiển khá phức tạp của game nếu như không muốn bị “ăn hành” từ người chơi khác.

EliteDangerous

Có thể nói việc điều khiển một con tàu vũ trụ bay lượn, nhả đạn chính xác vào kẻ thù là việc làm không hề đơn giản vì Elite: Dangerous theo hướng mô tả thực, buộc bạn phải tính toán sau mỗi lần tiếp cận mục tiêu. Người chơi sẽ trở thành một tên cướp vũ trụ đáng sợ, một chuyên gia buôn bán hay là một nhà thám hiểm vũ trụ… tất cả đều do bạn quyết định.

EliteDangerous

Với phiên bản thử nghiệm mở rộng sắp được ra mắt vào ngày 9 tháng 11 tới, MSX game sẽ mang đến cộng đồng game thủ những tính năng được cải tiến rõ rệt như hệ thống bản đồ, sơ đồ các hành tinh và hệ thiên hà mới, cập nhật NPC và mở rộng số lượng thành viên phi hành đoàn.

EliteDangerous

Mọi thông tin chi tiết về game có thể tham khảo tại địa chỉ: http://massivelyop.com/ với từ khóa Elite: Dangerous.

[fresh_embepost pid=”277466″ ]

[fresh_embepost pid=”277175″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?