close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Game kinh điển Wolf of the Battlefield: Commando Mobile đã có mặt trên iOS và Android

Hãng Capcom Mobile vừa chính thức thông báo tựa game bắn súng hành động kinh điển Wolf of the Battlefield: Commando Mobile đã được phát hành trên iOS và Android.

Wolf of the Battlefield: Commando Mobile là một bản port của tựa game arcade nổi tiếng, được ra mắt vào năm 1985. Đây là trò chơi thứ ba trong số bốn game classic đang lần lượt đổ bộ lên các máy di động sử dụng Android và iOS.

Battlefield: Commando Mobile

Trước đó, 2 tựa game kinh điển khác là 1942 Mobile và Ghosts’N Goblins Mobile đã được phát hành trong hai tuần vừa qua. Bản game cuối cùng, Ghouls’N Ghosts, có lẽ cũng sắp lên kệ vào tuần tới.

Battlefield: Commando Mobile

Tương tự như hai trò chơi ra mắt trước, Wolf of the Battlefield: Commando Mobile được Capcom giảm giá xuống còn 0,99 USD ~ 22 nghìn VND vào những ngày đầu phát hành, rồi sau đó sẽ tăng lên 1,99 USD ~ 45 nghìn VND.

Như đã đề cập ở trên, Wolf of the Battlefield: Commando Mobile là tựa game hành động bắn súng màn hình dọc dựa trên phiên bản kinh điển của các máy điện tử thùng những năm 80. Người chơi sẽ điều khiển một người lính có tên là Super Joe, được thả xuống rừng tập kích từ một chiếc trực thăng.

Battlefield: Commando Mobile

Anh chàng sẽ phải chiến đấu một cách đơn độc, chống lại một lượng kẻ thù không tưởng với hằng hà sa số những bộ binh tinh nhuệ khác và phá hủy căn cứ của chúng để hoàn thành nhiệm vụ.

Battlefield: Commando Mobile

Người chơi sẽ được sở hữu một khẩu súng máy với lượng đạn vô hạn, cùng một vài quả lựu đạn để dọn dẹp những nơi địch ẩn nấp.

Battlefield: Commando Mobile

Phần điều khiển trong game cũng được tinh chỉnh lại cho thân thiện hơn với các hệ máy di động và bổ sung thêm bảng xếp hạng Leaderboards và thành tích Achievements.

Battlefield: Commando Mobile

Bạn đọc quan tâm có thể tải xuống game Wolf of the Battlefield: Commando Mobile trên store Google Play ở đây và trên App Store ở đây.

Theo dualshockers

Bài liên quan
Game Mobile

The King of Fighters: All Star ấn định Open Beta

Game Mobile

Vì sao MMORPG Đào Hoa Kiếm Mobile được game thủ Việt quan tâm?

Game Mobile

Biệt Đội Phép Thuật - Game MMORPG màn hình dọc "độc, lạ" sắp được VTC Game phát hành

Game Mobile

Nguyên Khí Đại Mạo Hiểm - Game Tam Quốc chibi dễ thương, vui nhộn đã về Việt Nam