DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

PC - Console

Game kinh dị SOMA công bố ngày phát hành chính thức

Cha đẻ của Amnesia: The Dark Descent vừa tiến hành công bố ngày ra mắt chính thức của SOMA trên nền PS4 vào 22/09 và sẽ chỉ có bản Download trực tiếp.

Trước khi đến với những chi tiết của SOMA, hãy cùng Game4V thưởng thức Gameplay dài tới 12 phút của sản phẩm này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hMpN7emTq4c” ]

Frictional Games đã tiến hành phát triển SOMA từ 2010, chính vì vậy game phải mất tới 5 năm để hoàn thành. Chính điều này sẽ giúp sản phẩm này thỏa mãn bất cứ game thủ khó tính nào về mức độ kinh dị mà nó mang lại. Tuy nhiên tại sao nó lại được phát triển lâu tới như vậy?

main_menu

Nhà phát triển tiết lộ rằng họ không muốn sản phẩm này giống các sản phẩm “Chạy quái vật” khác, bởi vì nó quá là tầm thường, đây sẽ là một game có ý nghĩa và sâu sắc hơn rất nhiều. SOMA đi sâu vào việc khai thác tâm lý sợ hãi của con người, khai thác khía cạnh sợ sự tồn tại. Tại sao lại như vậy, vì họ nghĩ rằng khi con người không biết là tỉnh hay mơ hoặc cảm thấy mơ hồ không rõ ràng về một điều gì đó. Thứ đó mới tạo ra cảm giác vô cùng sợ hãi.

maxresdefault

Việc này tốn của nhà phát triển hàng trăm giờ ngồi thảo luận về lên kế hoạch thực hiện. Chỉ cần phát hiện ra mình đang đi vào một lối mòn nào đó, họ sẽ phải đảo ngược lại quá trình và tìm hướng đi khác khiến nó khủng khiếp và kinh dị hơn.

ymjp9flxj5xxd6vmhtby

Hai tháng trước, Frictional Games cho ra bản Beta đầu tiên: Khá đáng sợ nhưng chưa thực sự ưng ý, hãng tiếp tục sẽ cho thực hiện 2 bản Beta khác để test lại xem các trải nghiệm đó có thực sự ghê rợn hay không.

2556590-soma

Mặt khác, tiếp thu ý kiến của người dùng là vô cùng quan trọng và là trọng tâm của nhà phát triển. Bạn sẽ không thể tạo ra một sản phẩm đi ngược lại cộng đồng và mong muốn nó thành công. Frictional Games đang thu nhận cả ý kiến tiêu cực và tích cực để sửa chữa sản phẩm này. Chúng tôi đặt khá nhiều kì vọng vào SOMA có thể gây bão tại thị trường Việt Nam tương tự như những gì mà Outlast đã từng làm.

>>>Lords of the Fallen 2 sẽ trì hoãn tới tận 2017

Bài liên quan
PC - Console

Amnesia: Rebirth nỗi sợ tiềm ẩn chính thức hồi sinh

eSportsGame Mobile

LMHT Mobile chính thức hé lộ gameplay ‘Đấng’ Yasuo

Game Mobile

Lan Lăng Vương Mobile hội tụ đủ yếu tố của dòng game tiên hiệp

Game Mobile

Dead by Daylight Mobile phát hành thử quốc gia mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.