close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

Game kinh dị sinh tồn kinh điển Resident Evil – Code: Veronica sắp sửa đặt chân lên PS4

Tiếp nối truyền thống “vắt sữa” đều đặn thương hiệu, Resident Evil – Code: Veronica sắp được Capcom cho tái xuất lần thứ 3 trên PS4.

Theo một bảng danh sách được đưa ra bởi bảng xếp hạng trò chơi video của Đức (USK) thì tựa game Resident Evil – Code: Veronica có thể đang được Capcom tiến hành chuyển thể lên các hệ máy chơi game hiện tại.

Danh sách của USK chỉ đề cập đến phiên bản PlayStation 4, nhưng xét đến những động thái kinh doanh hiện tại của Capcom, gần như chắc chắn rằng tựa game kinh dị sống còn sẽ được phát hành cả trên hệ thống PC.

Code: Veronica

Tin tức này cũng không gây nhiều ngạc nhiên, vì Resident Evil – Code: Veronica vốn đã được phát hành lại hai lần, đầu tiên là cho PlayStation 2, và sau đó là trên các máy console Xbox 360 và PlayStation 3.

Trong thời gian qua, Capcom cũng rất tích cực trong việc thực hiện các phiên bản remake và remaster cho các tựa game cũ, và Code: Veronica chắc chắn là một sản phẩm tuyệt vời để giết thời gian trước khi bản Resident Evil 2 Remake xuất hiện.

Resident Evil – Code: Veronica, được biết đến ở Nhật với tên gọi Biohazard Code: Veronica, là một tựa game kinh dị sống còn do Capcom phát triển. Đây là phiên bản mang nội dung cốt truyện quan trọng thứ tư trong series chính của Resident Evil và ban đầu được phát hành cho hệ máy Dreamcast vào năm 2000.

Code: Veronica

Code: Veronica cũng là sản phẩm đầu tiên trong thương hiệu Resident Evil ra mắt trên một nền tảng không phải của Sony, ngược lại với ba phần game trước đều được ấn định xuất hiện trên PlayStation. Câu chuyện đưa người chơi dõi theo Claire Redfield, người anh trai Chris Redfield, và Steve Burnside trong nỗ lực tồn tại trước sự bùng phát của virus dịch bệnh chết người trên một hòn đảo cô quạnh ở vùng biển phía Nam và tại một cơ sở nghiên cứu ở Nam Cực.

Trò chơi thành công bởi hãng phát triển đã giữ lại và phát huy các yếu tố kinh dị sống còn đặc sắc từ các phần trước trong series, kết hợp với việc giải đố cuốn hút, đan xen các phân đoạn hành động kịch tính. Điểm khác biệt so với các tựa game đàn anh là Code: Veronica sở hữu các môi trường 3D thời gian thực và chuyển động góc quay linh hoạt, giúp đem lại những trải nghiệm sống động hơn cho người chơi.

Theo Gaming on PC

Bài liên quan
PC - Console

EA sẽ áp dụng tính năng Cross-Play cho Need for Speed Heat

PC - Console

Hitman 3 có gì hấp dẫn mà nhà phát triển lại tỏ ra tự tin đến vậy

PC - Console

Harry Potter rục rịch chuẩn bị ra mắt trailer mới cùng ngày phát hành

PC - Console

Sự kiện Indie Expo 2020 sẽ mang đến nhiều tựa game indie hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.