close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Game kinh dị nổi tiếng Fatal Frame tiếp tục ám game thủ vào mùa thu 2015

Trong buổi họp báo E3 2015 năm nay, Nintendo đã chính thức trình làng một trailer ngắn chưa đầy 2 phút, công bố lịch phát hành Fatal Frame: Maiden of Black Water tại Bắc Mỹ.

fatal frame maiden of black water

[fresh_embepost pid=”90250″ ]

Fatal Frame: Maiden of Black Water còn được biết đến tại Nhật Bản với cái tên Fatal Frame: Oracle of the sodden Raven hay Fatal Frame: The Black-Haired Shrine Maiden. Đến từ “xứ sở hoa anh đào”, series game kinh dị đã làm bao game thủ phải thổn thức…và đâu đó là nỗi sợ hãi vì ám ảnh. Chắc hẳn bạn đã quen với cơ chế chụp ảnh giết ma, khi chiếc máy ảnh chính là vật dụng thân thiết, là thứ vũ khí mà bạn luôn phải mang theo trên những mảnh đất ma ám.

game fatal frame maiden of black water

Nhân vật trong Fatal Frame: Maiden of Black Water có thể nói là rất đẹp, nhân vật nam có lẽ cũng khá bình thường nhưng nhân vật nữ thì lại cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ với 3 vòng chuẩn. Không hiểu hãng Tecmo muốn gamer tập trung vào những con ma hay những nhân vật nữ? Đặc biệt là khi ở dưới trời mưa, Tecmo cũng làm cho người chơi không thể không chú ý đến…bộ quần áo ướt của nữ chính.

fatal-frame-maiden-of-black-water

Không những nữ chính mà ngay các hồn ma cũng đẹp một cách khó hiểu. Nếu như chấm cho nữ chính trong game 10/10 về vẻ đẹp thì những ma nữ sẽ phải hơn thế rất nhiều. Tecmo đã khéo léo nhồi nhét cho người chơi cảm giác thích thú, đã mắt với số đo 3 vòng hàng khủng của ma nữ và sau đó là sợ hãi đến ám ảnh.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=4lDC5wC3OMw” ]

Fatal Frame: Maiden of Black Water sẽ được phát hành trên hệ máy Wii U ngay trong mùa thu năm nay tại Bắc Mỹ.

Bài liên quan
PC - Console

Nintendo thua kiện ‘Joy-con bị trôi‘

Cộng ĐồngPC - Console

Tưng bừng sự kiện mừng 'sinh nhật' Mario 35 năm tuổi

Cộng ĐồngPC - Console

Nintendo khiến các fan thất vọng trong mùa thu này

PC - Console

Công đoạn thu âm, lồng tiếng cho Breath of the Wild 2 đã hoàn tất