close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Game Kiếm Ma 3D ấn định Closed Beta 05/06

Tựa game Kiếm Ma sẽ chính thức Closed Beta có reset nhân vật vào 05/06 sắp tới.

Mới đây, Kiếm Ma đã chính thức ra mắt trang landing đẹp mắt và ấn định ngày Closed Beta vào 05/06. Được biết game sẽ cho phép tải game vào 30/05 sắp tới, giai đoạn Closed Beta này sẽ reset nhân vật sau khi mở cửa chính thức.

Nhìn qua trang landing của Kiếm Ma, mang thông điệp “Game client 3D đầu tiên năm 2015”, đoạn trailer game không phụ lòng kỳ vọng của game thủ khi hé lộ hết những gì đặc sắc nhất trong Kiếm Ma như chiến đấu trên không, tổ đội săn Boss và nền đồ họa “chất” mà không cần cấu hình máy cao. Bên cạnh đó, nhiều tính năng trong trong Kiếm Ma cũng được trình bày như hệ thống bang hội, pháp bảo, gia viên… Và tất nhiên 5 class nhân vật được liệt kê chi tiết về ưu, nhược điểm để game thủ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

kiem-ma

Kiếm Ma có tên gốc là Thôn Phệ Thương Khung, là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty EnergyStone Games. Đồ họa của Kiếm Ma mang đậm phong cách cổ trang Trung Hoa, các phong cảnh được thiết kế đẹp với ngoại cảnh hoành tráng và chi tiết, nhân vật có tạo hình khá phong cách và cử động tự nhiên. Hệ thống chiến đấu của Thôn Phệ Thương Khung sử dụng phương thức khóa mục tiêu truyền thống của dòng game nhập vai 3D, các kỹ năng có hiệu ứng đẹp, màu sắc và bố cục rõ ràng, động tác thi triển khá mượt mà.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=oZYoXOOPVEg” ]

Game 3D Kiếm Ma

Trong game có 5 lớp nhân vật gồm Long Nữ, Thiếu Lâm, Võ Đang, Ma Tộc, Thần Giáo. Mỗi lớp nhân vật đều có sở trường và sức mạnh khác nhau, tạo thành một tổ đội vô cùng chắc chắn trong các trận chiến.

kiem-ma (2) Ghé SohaGame xem nhà phát hành đang làm gì với game 3D Kiếm Ma 12

Kiếm Ma giúp người chơi tự do chiến đấu trên không còn có bộ cài nhỏ gọn so với một số sản phẩm đi trước khi chỉ yêu cầu dung lượng khoảng 2GB, cấu hình CPU dual core và card đồ họa 9800 GT, những thông số khá thấp khi nhìn vào mặt bằng chung hiện nay.

Group cho ai đam mê Kiếm Ma: THAM GIA GROUP

Trang chủ: http://kiemma.vn/intro

>>> Ghé SohaGame xem nhà phát hành đang làm gì với game 3D Kiếm Ma

Bài liên quan
PC - Console

Yakuza: Like A Dragon yêu cầu cấu hình thấp đối với người dùng PC

Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Game Mobile

Sinh nhật Kiếm Ma 3D tròn 1 tuổi - Chuẩn bị Offline 'siêu to khổng lồ'