Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Game hot kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile hé lộ gameplay sau ChinaJoy 2019

Gameplay chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile được Tencent hé lộ tại ChinaJoy 2019.

Sự kiện ChinaJoy 2019 vừa kết thúc vào ngày 5/8. Nhiều sản phẩm game cực hot được giới thiệu tại đây trong đó có tựa game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile của Tencent.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile – sản phẩm kiếm hiệp cực hot do Tencent phát hành

IFrame​Như chúng tôi thông tin trong nhiều bài trước, sản phẩm game kiếm hiệp võ lâm Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile – Tencent được cộng đồng game thủ Việt cực kỳ mong đợi khi trò chơi mang đến một chất mới trong trải nghiệm với nhiều tính năng độc đáo, hình ảnh bắt mắt và tái hiện khí thế một thời bản PC thuở nào. Không phải bàn cãi nữa, đây chính là game mobile MMORPG võ hiệp được mong đợi hàng đầu hiện nay!

Từ năm 2017 đến nay, tựa game này vẫn “miệt mài” thử nghiệm nhưng đến năm 2019 thì thông tin “vắng như bóng nhạn”. Phải chăng Tencent đang dồn tâm lực cho các sản phẩm nội trội hơn, cấp thiết hơn như (vẫn là) Vương Giả Vinh Diệu, PUBG Mobile, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile?… Một nguyên nhân khác được lưu ý là do chính sách siết chắt quyền phát hành game mới vẫn còn ảnh hưởng đến việc sản xuất game của các hãng game Trung Quốc.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile là tựa game di động thể loại kiếm hiệp được Tencent lên kế hoạch phát triển từ năm 2017. Một phần dựa trên những tinh túy từ bản PC, tới phiên bản này một mặt game thủ cảm nhận sự thân thuộc của Võ Lâm 2 thuở nào nhưng cũng có nhiều mới mẻ hấp dẫn. Chẳng hạn đồ họa game được thiết kế với Unreal Engine 4 tiên tiến hiện đại cho phép người chơi thỏa mãn sự quan sát với thế giới giang hồ võ hiệp.

Quan sát gameplay mới nhất của trò chơi này chúng ta có thể thấy game đã trở nên hoàn thiện hơn về phương diện hình ảnh nhân vật, giao diện thiết kế và tính năng ingame.

Gameplay chính thức được hé lộ từ ChinaJoy 2019

Người chơi có thể cảm nhận được thế giới võ lâm kiếm hiệp chân thực, sống động đến từng chi tiết thông qua trải nghiệm các class trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile.

Hiện tại, Tencent Games vẫn chưa thông tin chính thức ngày ra mắt trò chơi hấp dẫn này. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Bài liên quan
Game MobileGame Online

Game FPS phương Tây nhắm vào Trung Quốc

Game Mobile

Vui Lễ Nhà Giáo, thầy trò Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rủ nhau vượt ải Thí Luyện Sư Đồ

Game Mobile

Game kiếm hiệp đồ họa 'full' 3D Hiệp Ảnh có mặt trên store

Game Mobile

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ được SohaGame dự kiến ra mắt cuối tháng 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.