close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Online

Game ‘hot’ Huyết Chiến Thần Ma sắp ra mắt có cốt truyện ‘độc, lạ’

Tu luyện bản thân để chống lại Tam Giới lên ngôi độc tôn sẽ là điều mà mỗi game thủ đến với Huyết Chiến Thần Ma (http://huyetchien.aivo.vn/teaser.html) đều có thể viết lên cho chính mình.

Được biết vào ngày 21/12 tới đây, game thủ Việt sẽ được trải nghiệm webgame mới mang tên Huyết Chiến Thần Ma của NPH AIVO. Mặc dù những thông tin về game đưa ra còn hạn hẹp nhưng qua xác nhận từ phía NPH thì đây sẽ là một sản phẩm đề tài Tiên Hiệp với cốt truyện “hoàn toàn mới”.

game huyết chiến thần ma

Qua nội dung dẫn dắt, câu chuyện của Huyết Chiến Thần Ma bắt đầu khi một chàng trai có tên Tiểu Phàm xuyên không đến một nơi gọi là Vi Ương Phong, nằm trong danh giới giữa Hạ giới và Tiên giới. Mặc cho số phận khiến hắn xuất hiện ở nơi đây nhưng một lòng Tiểu Phàm vẫn muốn tìm cách trở về thời đại của mình, nơi mà hắn cho là mình thuộc về.

game huyết chiến thần ma

Hình ảnh Vi Ương Phong trong Huyết Chiến Thần Ma

Những người như Tiểu Phàm xuất hiện tại nơi đây không phải là chuyện chưa từng xảy ra, và có 1 cách đó là phải có được 4 loại Ma Nhẫn nằm rải rác trong Tam giới tạo ra kết giới không gian đem gấp ép lại tạo lối đi đến thế giới khác. Thế nhưng, tìm được 1 loại Ma Nhẫn đã khó huống chi phải có đủ 4 loại?

game huyết chiến thần ma

Tính năng Ma Nhẫn đặc sắc trong game

Câu trả lời dành cho hắn là “Ngươi muốn làm gì trước hết cũng phải có sức mạnh, trong thế giới này nếu không có sức mạnh thì ngay bản thân ngươi còn không bảo vệ được huống chi còn vọng tưởng đoạt được bảo vật”. Vậy là con đường tu luyện của Tiểu Phàm bắt đầu, thế nhưng vận mệnh vốn xoay vòng, chẳng có gì xảy ra mà không có nguyên do của nó. Liệu trên con đường tìm Ma Nhẫn Tiểu Phàm sẽ thay đổi mục đích không hay sẽ tạo nên một số phận mới cho chính mình?

game huyết chiến thần ma

Game thủ có thể tự viết lên câu chuyện của mình vào ngày 21/12

Có thể nói, Huyết Chiến Thần Ma đã đi theo một phong cách hoàn toàn mới khi nội dung cốt truyện được xây dựng dựa theo nội dung game thay vì ăn theo các bộ truyện hay phim ảnh đang hot. Qua tìm hiểu NPH AIVO đã giải thích cho việc này: “Chúng tôi tự xây dựng cốt truyện này và sẽ phát triển dần theo từng giai đoạn của game với mong muốn mang đến cho người chơi một câu chuyện có ý nghĩa thực sự và mỗi game thủ đều có thể tự tạo nên cái kết cho chính mình.”

Cũng trong ngày hôm nay, Huyết Chiến Thần Ma cũng đã cho ra mắt clip giới thiệu về tính năng của game đậm màu sắc Tiên Hiệp với nhiều cơ chế gameplay hấp dẫn:

[mecloud]Md4RbN6yDB[/mecloud]

Clip giới thiệu game

Hy vọng với sự quan tâm đầu tư nhiều “chất xám” cho sản phẩm như vậy, game thủ Việt sẽ được trải nghiệm một webgame mới đầy hấp trước thềm Giáng sinh năm nay.

Trang teaser: http://huyetchien.aivo.vn/teaser.html

Fanpage: https://www.facebook.com/huyetchien.aivo.vn

[fresh_embepost pid=”296251″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Tencent nâng số game có bảo mật nhận diện khuôn mặt lên 30

Cộng Đồng

Game thủ 'lạc trôi' khi các tiệm net đóng cửa hàng loạt

Cộng Đồng

Nghị định mới áp dụng vào tháng 4: Cấm game thủ giao dịch, mua bán vật phẩm ảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.