close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Game hẹn hò ảo Summer Lesson tung loạt ảnh mới khoe vẻ đẹp trong trẻo của Alison

Trong phiên bản mới của Summer Lesson, cô nàng Alison sẽ quyến rũ bạn bằng vẻ đẹp trong trẻo và sự năng động đáng yêu của mình.

Thông thường, thì những người đàn ông phương Tây dễ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp có phần đoan trang và đằm thắm của phụ nữ Nhật Bản và ngược lại, rất nhiều thanh niên Nhật Bản rất thích có một cô bạn gái cao ráo, sở hữu mái tóc vàng óng ả ở phương Tây.

Summer Lesson

Hiểu được điều đó, Bandai Namco đã quyết định cho tựa game Summer Lesson trở lại với một với “khóa học hè” mới qua phiên bản Alison Snow Garden of Seven Days. Và hôm nay, họ vừa phát hành một loạt ảnh chụp màn hình đẹp mắt, với điểm nhấn không gì khác hơn là cô nàng Alison tinh khôi.

Summer Lesson

Trong bản game mới này, người chơi chủ yếu sẽ tương tác với Alison, một cô gái nổi tiếng trong nền âm nhạc Mỹ. Cô đột nhiên rời khỏi đất nước mà không nói một lời với bên quản lí, và đi đến Nhật Bản, một quốc gia đã dành sự quan tâm cho cô trong một thời gian dài.

Summer Lesson

Xuất thân từ Pennsylvania, cô thích đi bộ, thêu thùa, nấu ăn và thưởng thức ẩm thực Nhật Bản – một cô gái có phần trầm tĩnh hơn nhiều so với vẻ bề ngoài. Sở hữu nhóm máu A, hát và chơi guitar acoustic rất tốt.

Summer Lesson

Alison tìm đến Nhật Bản để mong được hồi phục sau những căng thẳng nảy sinh trong công việc của mình. Nhưng do đã ký hợp đồng với một công ty giải trí, cô sẽ phải quay trở lại Mỹ. Tuy nhiên, cô ấy muốn thuyết phục quản lí của mình rằng việc tìm hiểu, học hỏi về văn hoá Nhật Bản sẽ giúp truyền cảm hứng ca hát. Vì thế, cô mở lời nhờ người chơi chỉ dạy cho mình, để cô ấy có cơ hội được ở lại Nhật, ngay cả khi mùa hè kết thúc.

Summer Lesson

Summer Lesson Summer Lesson

Trong khi trên sân khấu, Alison là một ca sĩ ngôi sao và tự tin thể hiện hết mình trước khán giả. Còn khi về với cuộc sống riêng tư đời thường, cô nàng có phần trầm tĩnh nhưng vẫn vui vẻ và tử tế. Cô thực sự yêu âm nhạc, nhưng hơi thiếu tự tin vào bản thân. Do những lo lắng thường xuyên quấy rầy, Alison thường mở lời tâm sự với gia sư của mình.

Summer Lesson

Summer Lesson

Cô ấy thực sự thích học về văn hoá Nhật Bản, và điều đó thường giúp hồi phục tâm trạng cho cô. Mặc dù bản thân không tự ý thức được, nhưng thật ra, cô nàng thích những nơi tĩnh lặng ít người và ở giữa thiên nhiên. Bởi vì khi ấy, Alison mới có thể tự do thể hiện bản thân mình mà không phải lo lắng về những ánh mắt soi mói, cũng như bất kỳ sự lo lắng nào.

Summer Lesson

Summer Lesson

Summer Lesson

Summer Lesson

Bạn có thể xem qua loạt ảnh mới của Summer Lesson: Alison Snow Garden of Seven Days xuyên suốt bài viết, cũng như thưởng thức đoạn video gameplay và trailer đầu tiên ngay dưới đây. Bên cạnh đó, người mua bản Deluxe cũng sẽ được tặng 1 theme PS4 động, đi kèm bài hát Here I Am.

Summer Lesson

Summer Lesson

.

.

Từ khi phát hành, phiên bản Summer Lesson gốc đem lại kha khá thành công tại Nhật và kết quả là Bandai Namco đã tích cực phát hành các DLC và một ấn bản vật lý dành cho game. Gần đây, nó đã được phát hành ở thị trường Châu Á với phụ đề tiếng Anh, nhưng chưa bao giờ đến với thị trường phương Tây.

Theo Dualshockers

Bài liên quan
PC - Console

PSVR dành cho PlayStation 5 đang được phát triển

Game Mobile

Game bắn súng thực tế ảo Colonicle phát hành

Game Mobile

Game thực tế ảo Minecraft đã mở cửa

Game Mobile

Colonicle - Game FPS thực tế ảo