close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Game “hẹn hò ảo” Summer Lesson lộ diện hình ảnh cô bạn gái tóc vàng cực xinh

Bandai Namco vừa hé lộ phiên bản mới trong series game hẹn hò ảo Summer Lesson, đưa người chơi trở lại “cưa cẩm” cô gái tóc vàng Alison cực xinh đẹp từ bản demo E3 2015.

Sau khi thông tin về phiên bản Summer Lesson: Alison Snow Garden of Seven Days bị rò rỉ trong những ngày vừa qua, tạp chí Famitsu – ra mắt hàng tuần tại Nhật – tiếp tục mang đến những báo cáo mới về tựa game thực tế ảo của Bandai Namco.

Summer Lesson

Bài báo chia sẻ các ảnh chụp screenshot đầu tiên của tựa game, mà bạn có thể xem qua trong suốt bài viết.

Summer Lesson

Bên cạnh đó, trang tin còn cho biết quá trình phát triển trò chơi đã hoàn thành 90%, và dự kiến sẽ được phát hành tại Nhật vào ngày 22 tháng 6 với giá 2.759 yên ~ 565 nghìn VND. Nếu bạn muốn sở hữu trọn gói 4 DLC thì có thể mua theo pack giá 7.704 yên ~ 1,6 triệu VND.

Summer Lesson

Cô bạn gái mới sắp ra mắt, Alison, xuất hiện lần đầu tiên trong một bản demo tại hội chợ E3 2015. Đây là một cô nàng hiền hòa và thích sự yên tĩnh, mang một tình yêu đặc biệt say đắm với âm nhạc.

Summer Lesson

Cấu trúc gameplay của trò chơi cũng tương tự phiên bản tiền nhiệm của nó là Hikari Miyamoto’s Seven Days Room. Người chơi tiếp tục vào vai một gia sư riêng, được giao nhiệm vụ hướng dẫn, kèm cặp các bài học mùa hè cho Alison.

Summer Lesson

Được biết, Alison Snow Garden of Seven Days vẫn sẽ được phát hành độc quyền cho PlayStation VR trên PS4.

Summer Lesson

Bản game Summer Lesson đầu tiên đạt được kha khá thành công tại Nhật Bản, thúc đẩy Bandai Namco phát hành một loạt DLC bổ sung, song song với các bản game vật lí. Gần đây nó được phát hành ở thị trường Châu Á với phụ đề tiếng Anh, nhưng chưa ấn định thời điểm phát hành chính thức ở phương Tây.

Theo Dualshockers

Bài liên quan
PC - Console

Tin buồn, Digimon Survive trì hoãn ngày ra mắt vô thời hạn

PC - Console

Stranded Deep sắp sửa dẫn game thủ PS4 lên đảo hoang vào ngày mai

PC - Console

DLC mới của Code Vein sẽ mang tên Frozen Empress

PC - Console

5 phụ kiện đáng mua cho PlayStation 4 khi nhận tiền lì xì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.