close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Game hay trong tuần: Quậy Halloween với Sunset Overdrive

Sunset Overdrive là cái tên đáng chú ý nhất sẽ ra mắt trong tuần này, đúng vào dịp Halloween để gamer có thể chiến thoải mái.

Do thiết bị thu âm của Game4V đang gặp một vài vấn đề nên trong thời gian hiện tại, Game4V chưa thể lên sóng những bản tin game hay trong tuần hay bản tin game cuối tuần như thường lệ, mong quý độc giả thông cảm, các video của Game4V sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất.

Sunset Overdrive

Tuy vậy, bản tin game hay trong tuần vẫn sẽ không bị trì hoãn, trong tuần cuối cùng của tháng 10 này, lịch phát hành game có vẻ trầm nhất kể từ đầu tháng đến giờ. Cũng không có gì là lạ khi mà hầu hết các nhà phát hành lớn đang chuẩn bị cho một tháng 11 ngập trong những tựa game bom tấn, game khủng ra mắt. Đó là những Call of Duty: Advanced Warfare, Assassin’s Creed Unity, Far Cry 4 . . .

Nhưng dù là vậy thì không phải là không có game hay ra mắt trong tuần này.

Sunset Overdrive – Xbox One

Sunset Overdrive

Tâm điểm của tuần này chính là Sunset Overdrive ra mắt vào ngày 28/10 này, đúng vào dịp lễ Halloween để gamer có thể bắn zombie và quẩy tưng bừng. Các trang tin game trên thế giới đã được trải nghiệm sớm tựa game này và tất cả đều cho Sunset Overdrive số điểm rất cao với số điểm nhỏ nhất là 8.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=heYWIUIFwbw”]

Không lấy làm lạ khi lần đầu xuất hiện ở E3, Sunset Overdrive đã được đánh giá rất cao, và cả những lần thử nghiệm, rồi stream trực tiếp hàng tuần đều khiến gamer bị thu hút. Khá đáng tiếc là tựa game này lại chỉ độc quyền cho Xbox One nên rất nhiều gamer sẽ không có cơ hội được trải nghiệm tựa game này, nhưng có thể khẳng định, Sunset Overdrive là tựa game đáng chơi nhất trên Xbox One từ trước đến nay. Tựa game này sẽ giúp cho hệ máy next-gen của Microsoft bán được nhiều hơn trong tương lai.

WWE 2K15 – PS3/X360

Có lẽ đây là tháng đại thành công của những game thể thao mang thương hiệu 2K và cũng sẽ giúp cho thương hiệu game thể thao của hãng này đại thành công trong năm nay. Hồi giữa tháng, chúng ta có NBA 2K15 được các trang tin đánh giá cực cao, liệu WWE 2K15 có làm được điều tương tự?

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=6Lo8I6C1-Jw”]

Vì tôi cũng không quan tâm nhiều đến môn đô vật tự do nên không thể đưa ra bất kì lời khẳng định nào cả, nhưng với các fan cuồng của RAW, của những John Cena thì đây là tựa game không thể bỏ qua. Game sẽ được phát hành cùng ngày với Sunset Overdrive trên 2 hệ máy PS3 và X360. Phiên bản dành cho 2 hệ máy PS4 và XONE sẽ ra mắt sau đó 1 tháng.

Ngoài 2 tựa game tâm điểm trên, bạn cũng nên chơi qua những tựa game sau

MX vs ATV Supercross ra mắt trên PC/PS3/X360 vào ngày 28/10

Freedoms War ra mắt trên PS Vita ngày 29/10

The Unfinished Swan ra mắt trên PS Vita và PS4 cùng ngày 29/10

Farming Simulator 15 ra mắt trên PC ngày 30/10

Icewind Dale: Enhanced Edition ra mắt trên PC ngày 30/10

The Walking Dead của Telltale cũng ra mắt một loạt phiên bản đặc biệt bao gồm phiên bản “Game of the Year” dành cho PS4, trọn bộ Season 1 cho XBox One và trọn bộ Season 2 cho cả 2 hệ máy next-gen. Tất cả cùng ra mắt vào ngày 31/10 này.

Đó là tất cả những tựa game đáng chú ý trong tuần này, chúc tất cả các gamer có một tuần cuối tháng làm việc và học tập thật tốt, giữ gìn sức khỏe để sẵn sàng cho một tháng mới với nhiều tựa game nóng hổi sẽ ra mắt. Xin chào và nhớ đón xem các bản tin mới hơn ngay khi chuyên mục video trở lại.

>>>Bản tin cuối tuần: Khi nextgen gõ cửa PC
>>>Nhà phát triển game và quyền tự do sáng tạo

Bài liên quan
PC - Console

Blair Witch và Ghostbusters Remastered là 2 game miễn phí đầu tháng 11/2020

PC - Console

8 game cho mùa lễ Halloween thêm trọn vẹn

PC - Console

Pumpkin Jack thật tuyệt trong mùa lễ hội Halloween

PC - Console

6 tựa game PC-Console đáng chú ý trong tháng 10/2020