close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Game hay trong tuần: Ít nhưng toàn hàng chất

Tổng hợp các sản phẩm game sẽ ra mắt trong tuần từ 09/05 tới 15/05.

uncharted-4-a-thiefs-end-madagascar-screenshot-15_1920.0

Ít game những toàn game chất là những gì có thể nói về tuần này. Hãy cùng chúng tôi điểm mặt các sản phẩm chuẩn bị ra mắt ngay đưới dây:

09/05

 • Stellaris(PC)

10/05

 • Uncharted 4: A Thief’s End
 • MegaTagmension Blanc + Neptune VS Zombies(Vita)
 • The Book of Unwritten Tales 2 (Wii U)
 • The Binding of Isaac: Afterbirth DLC (PS4, Xbox One)

11/05

 • Raiden 5 (Xbox One)

12/05

 • XCOM 2: Alien Hunters DLC
 • Super Meat Boy (Wii U)

13/05

 • DOOM(PC, PS4, Xbox One)
 • Disney Art Academy(3DS)
 • Grand Prix Rock ‘N Racing (Xbox One)

Không phải nói nhiều gì thêm nữa khi Uncharted 4: A Thief’s End là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong tuần tới. Nhận được loạt điểm số đánh giá cao ở mức ‘hãi hùng’ và có thể gọi là sánh ngang với những gì mà Fallout 4 đã từng làm trước đây. Hầu hết các trang tin game thế giới đều đánh giá sản phẩm này tuyệt vời ở mọi góc độ bao gồm: Một cốt truyện không thể nào quên về chuyến hành trình cuối cùng của Nathan Drake, một chất lượng hình ảnh không khác gì thực tế, một gameplay dễ chơi nhưng cuốn hút, tính cân bằng được đánh gia cáo trong mảng chơi mạng, hệ thống Microtransaction không gây ảnh hưởng quá nhiều. Uncharted 4 cũng đã tận dụng mọi khả năng mà PS4 cung cấp và tương lai chắc chắn sẽ có mặt trên PS4.5. Một tựa game độc quyền trên PS4 mà game thủ không được phép bỏ qua.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BD9dJZ6Dgx4″ ]

Mặt trận còn lại, trên PC và Xbox, lợi thế hoàn toàn dành cho Doom Reboot, phiên bản làm lại từ thương hiệu cùng tên có từ 1993. Bộ mặt của Doom trong mục chơi mạng đã rõ ràng hơn rất nhiều với phiên bản Beta mới đây, trong khi đó phần chơi đơn vẫn chưa có thêm thông tin gì mới. Doom vẫn giữ được tốc độ và những pha bắn giết ghê rợn như phiên bản gốc những nhiều game thủ nhận định rằng nó quá giống… Call of Duty ở tiết tấu và nhịp độ trận đấu. Không rõ lời nhận xét này đi tới đâu nhưng cộng đồng fan của sản phẩm này dường như đang có dấu hiệu chia rẽ. Tuy nhiên, không thử sao biết, hãy cùng đợi đến 12/05 tới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=RO90omga8D4″ ]

Cái tên thứ 3 là một bản mở rộng của XCOM 2, Alien Hunters. Thể hiện được một bộ mắt rất tốt trong dòng game chiến thuật theo lượt, độ khó của sản phẩm này cũng thuộc hàng top vì AI được chế tác rất thông minh. DLC mới nhất hứa hẹn sẽ tiếp tục đẩy AI của các đơn vị chiến đấu lên cao hơn và một cốt truyện phong phú hơn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=-QmkBAYBsCY” ]

Một lựa chọn khác cho game thủ console vẫn chưa được sờ vào tựa game rất nổi The Binding of Isaac đó là việc nó sẽ đặt chân lên PS4 và XONE ngay trong tuần sắp tới.

[fresh_embepost pid=”350698″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

XCOM 2 Collection bất ngờ thông báo cập bến nền tảng iOS

PC - Console

Metal: Hellsinger - Diệt quỷ trên nền nhạc death metal

PC - Console

Nhà soạn nhạc Mick Gordon sẽ không tham gia tựa game Doom tiếp theo

Góc NhìnPC - Console

Doom Eternal: Đến quỹ dữ cũng phải khóc thét khi gặp bạn