GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Online

Game hấp dẫn Master X Master rục rịch thử nghiệm bản tiếng Anh

Game thủ sắp có cơ hội trải nghiệm phiên bản tiếng Anh đầu tiên của tựa game Master X Master.

Sau một thời gian chuẩn bị, mới đây NCsoft đã chính thức xác nhận, họ đang hoàn tất các công đoạn cuối cùng, dự kiến sẽ thử nghiệm phiên bản tiếng Anh đầu tiên cho tựa game Master X Master vào tháng 3 sắp tới. Đây sẽ là cơ hội tốt để các game thủ vốn yêu thích trò chơi có thể tham gia thử sức. Hiện tại nếu bạn quan tâm, có thể đăng ký tài khoản và tham khảo các thông tin chi tiết về sản phẩm tại trang chủ: http://www.playmxm.com/en/

[mecloud]coYFfa29sF[/mecloud]

Trailer hấp dẫn của Master X Master

Trước đây, Master X Master được phát hành tại 3 máy chủ Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Chính vì vậy, rất nhiều game thủ gặp khó khăn trong việc đăng ký tài khoản tham gia và rào cản về ngôn ngữ. Ra mắt phiên bản tiếng Anh lần này cũng là một bước tiến quan trọng của NCsoft sau khi họ đã ra mắt khá thành công tựa game bom tấn Blade & Soul vào hồi 19/01 vừa qua.

game master x master

Master X Master là một tựa game MOBA đang gây được sự chú ý khá lớn tại thị trường game Hàn Quốc. Điểm thu hút của tựa game này chính là việc từ thiết kế nhân vật, bối cảnh, cốt truyện dựa trên MMORPG nổi tiếng Blade & Soul, vốn là tựa game online được ưa chuộng trên khắp thế giới.

master X master

Hệ thống kĩ năng nhân vật trong Master X Master cũng tương tự như những tựa game MOBA khác, mỗi nhân vật sở hữu 4 skill riêng biệt và dĩ nhiên đều mất một khoảng thời gian tương đối để hồi phục sau mỗi lần sử dụng. Bên cạnh đó, những skill bổ trợ có tác dụng phụ như blink, tăng tốc độ, buff giáp . . . sẽ góp phần không nhỏ giúp bạn chiến thắng.

[fresh_embepost pid=”320098″ ]

[fresh_embepost pid=”322561″ ]

Bài liên quan
eSports

Perkz và Caps sa sút phong độ, kế hoạch đổi vai đổ bể?

eSports

Broxah khởi đầu không suôn sẻ, Cloud 9 tiếp tục dẫn đầu LCS

eSports

Thiếu vắng người chơi đường giữa, Team Secret LMHT gặp khó

eSports

DRX Keria hứa sẽ đưa Deft tới CKTG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.