close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Game hành động thế giới mở hậu tận thế Remnant: From the Ashes ấn định ngày ra mắt trên PC & PS4

Perfect World Entertainment và Gunfire Games đã chính thức xác nhận Remnant: From the Ashes sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 8 trên PC – Steam, PS4 và Xbox One.

Remnant: From the Ashes là một game hành động góc nhìn ngôi thứ ba với các yếu tố sinh tồn, có bối cảnh diễn ra trên 4 thế giới riêng biệt chứa đầy những sinh vật nguy hiểm.

Theo thông cáo báo chí tuyên bố, Remnant sẽ thử thách trình độ kỹ năng của 3 người chơi cùng lúc trong những trận chiến khốc liệt, chống lại hơn 100 quái vật nguy hiểm và hơn 20 con trùm cực mạnh ở các màn chơi được tạo ra ngẫu nhiên. Nhằm tăng cơ hội sống sót xuyên suốt quá trình khám phá thế giới, người chơi sẽ tận dụng kho vũ khí đồ sộ, chế tạo vật phẩm và nâng cấp trang thiết bị chiến đấu thông qua hệ thống phát triển linh hoạt.

Remnant: From the Ashes

Câu chuyện bí ẩn – Cuộc xâm lược Trái đất của những thực thể Root đã để lại hậu quả khủng khiếp cho thế giới của chúng ta và những người khác. Một tòa tháp khổng lồ thấp thoáng phía trên thành trì của người chơi có thể đang nắm giữ câu trả lời, nhưng họ phải mạo hiểm đi đến những thế giới chưa biết thông qua World Stone để tìm hiểu chân tướng sự việc.

Remnant: From the Ashes

Chiến đấu khốc liệt – Mỗi kẻ thù trong Remnant: From the Ashes đều sở hữu một bộ đòn tấn công và chiến thuật riêng. Phong cách chơi được xác định bằng cách kết hợp các loại vũ khí tầm xa, cận chiến và mod giúp người chơi tiếp cận với những công cụ phù hợp để chống lại bất kỳ thử thách nào.

Remnant: From the Ashes

Remnant: From the Ashes hiện đang được Gunfire Games (nhà sản xuất Darksiders 3) phát triển và sẽ thuộc danh sách các trò chơi đầu tiên hỗ trợ tính năng dò tia Ray Tracing tân tiến.

http://game4v.com/pc-console/star-wars-jedi-fallen-order-game-hanh-dong-phieu-luu-moi-cua-cha-de-apex-legends-va-titanfall-tung-teaser-dau-tien-563314.g4v

Bài liên quan
8.6
PC - ConsoleReview

Thử chơi Remnant From the Ashes của Epic Games

PC - Console

Perfect World công bố trailer mới của Magic: Legends

Game Mobile

The King of Fighters: All Star ấn định Open Beta

Game Mobile

Dark Eden Mobile - Phiên bản truyền nhân đích thực game hành động ma cà rồng nổi tiếng