close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Game hành động màn hình ngang Star Break ấn định thời điểm ra mắt

Crunchy Games – Nhà sản xuất chính thức của tựa game nhập vai hành động màn hình ngang Star Break mới đây đã đưa ra thông báo chính thức về ngày ra mắt của tựa game này trên hệ thống Steam…

Cụ thể, trò chơi sẽ chính thức lên kệ Steam vào ngày mùng 10 tháng 5 tới đây. Game sẽ được phát hành trên các hệ máy PC, Mac và Linux. Được biết, phiên bản được ra mắt lần này mới chỉ là bản Beta đầu tiên của Star Break, và phiên bản này sẽ kéo dài trong 1 năm.

[mecloud]WfZQRgwTJ8[/mecloud]

Star Break được lấy cảm hứng từ những trò chơi màn hình ngang cổ điển trên hệ máy Nintendo và PlayStation, điển hình như Castlevania và Metroid, nhưng lại được đầu tư khá kỹ lưỡng về mặt cốt truyện với một thế giới giả tưởng, cũng như chú trọng vào các chế độ chiến đấu PvP.

star break

Game sở hữu 4 lớp nhân vật khá độc đáo khi sở hữu những nét đặc trưng hoàn toàn khác biệt so với những tựa game nhập vai khác. Đó là Wildfire: lớp nhân vật vừa có khả năng đánh xa nhưng lại đồng thời sở hữu tính cơ động khá cao. Duskwing nổi tiếng với các kỹ năng khống chế và đặc biệt là khả năng chiến đấu trên không độc nhất vô nhị. Ironclad có khả năng gây sát thương cao và hấp thụ sát thương nhận vào thành khả năng hồi phục. Fabricator có khả năng thiết lập các công trình để hỗ trợ đồng minh.

star break

Nói về việc chính thức được phát hành trên Steam, Alexander Carobus – giám đốc của Crunchy Games cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng trước việc Star Break chính thức ra mắt trên Steam. Star Break là sự pha trộn tuyệt vời giữa chế độ PvP, tính năng xây dựng nhân vật và một cốt truyện tuyệt vời. Tôi tin rằng sản phẩm này sẽ mang đến cho các bạn những phút giây giải trí sảng khoái và thú vị trong thế giới ảo”.

[fresh_embepost pid=”342962″ ]

[fresh_embepost pid=”342880″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)