close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Online

Game hành động ‘đã tay’ Soul Worker tung trailer mới đậm chất Anime

Tựa game Soul Worker vừa tung ra một trailer mới khá ấn tượng đánh dấu cho việc chuẩn bị ra mắt nhiều tính năng mới.

Mới đây, nhà phát triển Lion vừa tung ra một trailer mới dành cho tựa game Soul Worker nhằm chuẩn bị cho việc ra mắt nhiều tính năng mới hấp dẫn trong thời gian tới. Hiện tại, Soul Worker đang được hãng SEGA phát hành tại thị trường Hàn Quốc và Hangame mua bản quyền ra mắt vào cuối tháng 8 vừa qua tại thị trường Nhật Bản.

[mecloud]e0l0KiEnzs[/mecloud]

Trailer mới của game

Soul Worker là một game nhập vai trực tuyến được phát triển bởi nhà sản xuất Lion Games của Hàn Quốc. Game sở hữu hình ảnh, thiết kế nhân vật mang phong cách Anime Nhật Bản khá giống với sản phẩm Closers Online (một game online Hàn Quốc khá nổi tiếng), đồng thời, game còn mang đậm yếu tố hành động nhờ phong cách chặt chém mạnh mẽ.

soul-worker (4)

Vào vai một trong những nữ sinh thừa hưởng sức mạnh siêu nhiên, người chơi sẽ được làm quen với một tài nguyên mang tên “Soul” – thứ cho phép nhân vật của người chơi tạo ra những vũ khí phục vụ cho chiến đấu. Nhờ Soul, người chơi có thể tạo ra một cỗ máy cưa, một khẩu đại pháo, song kiếm, đại kiếm hay thậm chí là một cây lưỡi hãi tử thần.

soul-worker (3)

Để tạo ra những vũ khí có đẳng cấp cao hơn, người chơi phải thu thập được những material (công thức) để chế tạo chúng, thông qua việc train level hoặc làm nhiệm vụ, người chơi có thể tìm thấy những tài liệu này. Giống như Lineage Eternal, Soul Worker đã từng được công bố vào năm 2011, nhưng đến tận năm nay, sản phẩm này mới có những động thái tích cực cho việc ra mắt chính thức.

Một số ảnh đẹp trong game:

soul-worker (1) soul-worker (2) soul-worker (3) soul-worker (4) soul-worker (5) soul-worker (6) soul-worker (7) soul-worker (8)

[fresh_embepost pid=”283719″ ]

[fresh_embepost pid=”282796″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Game Online

Game bối cảnh phương Đông Tasomachi chuẩn bị ra mắt