Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

Game hành động ‘đã tay’ Soul Worker tung trailer mới đậm chất Anime

Tựa game Soul Worker vừa tung ra một trailer mới khá ấn tượng đánh dấu cho việc chuẩn bị ra mắt nhiều tính năng mới.

Mới đây, nhà phát triển Lion vừa tung ra một trailer mới dành cho tựa game Soul Worker nhằm chuẩn bị cho việc ra mắt nhiều tính năng mới hấp dẫn trong thời gian tới. Hiện tại, Soul Worker đang được hãng SEGA phát hành tại thị trường Hàn Quốc và Hangame mua bản quyền ra mắt vào cuối tháng 8 vừa qua tại thị trường Nhật Bản.

[mecloud]e0l0KiEnzs[/mecloud]

Trailer mới của game

Soul Worker là một game nhập vai trực tuyến được phát triển bởi nhà sản xuất Lion Games của Hàn Quốc. Game sở hữu hình ảnh, thiết kế nhân vật mang phong cách Anime Nhật Bản khá giống với sản phẩm Closers Online (một game online Hàn Quốc khá nổi tiếng), đồng thời, game còn mang đậm yếu tố hành động nhờ phong cách chặt chém mạnh mẽ.

soul-worker (4)

Vào vai một trong những nữ sinh thừa hưởng sức mạnh siêu nhiên, người chơi sẽ được làm quen với một tài nguyên mang tên “Soul” – thứ cho phép nhân vật của người chơi tạo ra những vũ khí phục vụ cho chiến đấu. Nhờ Soul, người chơi có thể tạo ra một cỗ máy cưa, một khẩu đại pháo, song kiếm, đại kiếm hay thậm chí là một cây lưỡi hãi tử thần.

soul-worker (3)

Để tạo ra những vũ khí có đẳng cấp cao hơn, người chơi phải thu thập được những material (công thức) để chế tạo chúng, thông qua việc train level hoặc làm nhiệm vụ, người chơi có thể tìm thấy những tài liệu này. Giống như Lineage Eternal, Soul Worker đã từng được công bố vào năm 2011, nhưng đến tận năm nay, sản phẩm này mới có những động thái tích cực cho việc ra mắt chính thức.

Một số ảnh đẹp trong game:

soul-worker (1) soul-worker (2) soul-worker (3) soul-worker (4) soul-worker (5) soul-worker (6) soul-worker (7) soul-worker (8)

[fresh_embepost pid=”283719″ ]

[fresh_embepost pid=”282796″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Kiếm Động 3D sở hữu tính năng 'Giao dịch trực tiếp' hệt như game PC

Góc Nhìn

Vì sao game phát hành ở Việt Nam thường có tuổi đời ngắn?

Game Mobile

Thiên Nhược Hữu Tình Mobile - Game chuyển thể phim Hồng Kông ra mắt

Game Mobile

Mịch Tiên Duyên - Game tu tiên 3D phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.