close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Game hành động cực hot Gundam Versus ấn định ngày ra mắt phiên bản quốc tế

Bạn là một fan yêu thích những trận chiến hoành tráng của các người máy khổng lồ và sở hữu một máy PS4? Tựa game hành động chiến đấu Gundam Versus sẽ sẵn sàng phục vụ bạn khi nó chính thức ra mắt ở phương Tây vào ngày 29 tháng 9 tới.

Gundam Versus, một trò chơi arcade thuộc hàng hit tại Nhật Bản, cuối cùng cũng đã chịu tiến ra thị trường nước ngoài và độc quyền cho PS4.

Gundam Versus

Tiếp tục mang đến những trận so tài 2v2 cổ điển và 3v3 gay cấn theo phong cách Gundam quen thuộc, game sẽ cung cấp trên 90 đơn vị mecha khác nhau từng góp mặt xuyên suốt series, với nhiều khả năng và phong cách chơi riêng biệt. Chắc chắn sẽ có một người máy phù hợp với những yêu cầu và tiêu chuẩn của bạn.

Gundam Versus

Gundam Versus sẽ bao gồm một mục chơi nhiều người trực tuyến, hỗ trợ tối đa 6 tay lái cùng tham chiến trong những bộ giáp sắt hầm hố và một chế độ chơi đơn ngoại tuyến cho những ai muốn luyện tập. Nếu muốn thay đổi nhịp độ trận đấu, bạn có thể linh hoạt sử dụng hai hệ thống burst riêng biệt với các tính năng khác nhau, xoay quanh vào các đòn tấn công cận chiến và tầm xa.

Gundam Versus

Bên cạnh đó, đừng quên thử nghiệm và nắm vững các chiêu thức di chuyển mới như Boost Dive, Boost Dash và Boost Step để giúp bạn tạo dựng được lợi thế trước kẻ thù. Một khi trận chiến đã vượt ngoài tầm kiểm soát, bạn cũng có thể kêu gọi các đơn vị Striker hỗ trợ để giúp lật ngược tình thế.

Gundam Versus

Trong lúc chiến đấu, các chiêu thức không chỉ gây sát thương lên kẻ địch mà còn phá hủy môi trường xung quanh bạn, một điểm cộng lớn trong việc mô tả sự khốc liệt của các trận đụng độ.

Gundam Versus

Nếu bạn vẫn chưa thấy thỏa mãn và muốn tìm kiếm thêm nhiều trò chơi điện tử dựa trên anime yêu thích của mình, thì có tin vui là Bandai Namco vừa công bố tiếp hai tựa game mới, lấy cảm hứng từ anime sẽ phát hành vào đầu năm 2018. Đó là Little Witch Academia: Chamber of Time cho PS4, PC và Seven Deadly Sins: Knights of Britannia – Thất hình đại tội – độc quyền PS4.

http://game4v.com/pc-console/little-witch-academia-chamber-of-time-an-dinh-thoi-diem-ra-mat-pc-ps4-439232.g4v

Bài liên quan
Phim-Truyện

Thất Hình Đại Tội: Season 4 dời lịch vì ảnh hưởng của Covid 19

Phim-Truyện

Thất Hình Đại Tội: Tristan, thế hệ tiếp theo của Meliodas

Phim-Truyện

Plot twist: Những cú bẻ lái không thể thiếu trong Manga, Anime

Phim-Truyện

Thất Hình Đại Tội Season 4: Anger's Judgment lên sóng vào tháng 10