close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game OnlinePC - Console

Game EA ‘nối lại tình xưa’ với Steam?

Hãng game EA dường như đang để ngỏ khả năng trở lại trên Steam, sẽ phân phối game trên nền tảng này…

Tin đồn đã tràn ngập trong tuần qua khi có dấu hiệu hãng EA lên kế hoạch đưa ít nhất một phần danh mục trò chơi của mình trở lại Steam. Công ty đã đăng một tweet trên mạng xã hội hình một cốc nước mang nhãn hiệu EA trên tài khoản Twitter chính thức vào thứ 6.

Hình ảnh chiếc cốc nước nóng in hình logo EA và hơi khói bốc lên khiến nhiều người đồn đoán về việc công ty game của Mỹ sẽ quay trở lại phát hành trên Steam (Steam mang nghĩa hơi nước).

Nếu bạn quan tâm có thể đã biết trong bài đánh giá về thiết kế lại ứng dụng khách sắp tới của mình, Valve cho thấy các ảnh chụp màn hình Mirror’s Edge: Catalyst, một trò chơi mà EA chưa bao giờ bán trên Steam, đã xuất hiện. Tuy nhiên, thông tin này đến từ chính Valve là từ 7 tháng trước. Phải chăng sự bắt tay trở lại giữa hai đơn vị này đã khởi nguồn từ trước đó từ lâu?

EA đã bán nền tảng Origin của riêng mình vào năm 2011 và một thời gian ngắn sau đó, các trò chơi được phân phối trên Steam. Trò chơi cuối cùng EA cung cấp trên Steam là Warp vào năm 2012. Liệu EA sẽ đưa tất cả các trò chơi của mình lên Steam hay chỉ là một lựa chọn các tựa game nhất định?

Bài liên quan
Game Online

Báo động tình trạng 'hack vương miện' trong Fall Guys

Game OnlinePC - Console

Thông tin mới nhất về Fall Guys season 2

Cộng ĐồngPC - Console

Game thủ PC hết đường nạp tiền Steam giá rẻ

PC - Console

Worms Rumble tựa game dành cho các fan cứng của Gunbound