close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Game đua xe tuyệt đẹp Project Cars lộ ngày ra mắt

Sau chuỗi ngày dài chờ đợi, tựa game Project Cars đã công bố ngày ra mắt chính thức cùng một Trailer không kém phần hoành tráng.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=2L5qZdo8584″ width=”500″ height=”300″][/su_youtube]

Theo những gì Bandai công bố, Project Cars sẽ chính thức ra mắt vào ngày 08/05. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về các khu vực có sự góp mặt của tựa game này, tuy vậy có vẻ như nó sẽ được phát hành cùng lúc tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc cùng Newzealand.

project_cars

Trước đây Bandai Namco chỉ nói mập mờ rằng sẽ ra mắt ‘giữa tháng 5’ do vậy việc sớm hơn tới một tuần khiến các fan của dòng game đua xe khá thích thú. Tuy nhiên vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào về việc Project Cars sẽ có mặt trên Wii U.

project

Trò chơi được Bandai Namco giới thiệu có đồ họa siêu hoành tráng nhưng vẫn giữ được mức 60fps trên PS4 cùng Xbox One. Trên PS4 game có thể lên tới độ phân giải 1080p còn trên Xbox One chỉ dừng ở mức 900p. Riêng với PS3 cùng Xbox 360 được nhà phát triển nhận xét thấy ‘không đủ cấu hình phần cứng’ nên có lẽ tựa game này chỉ phù hợp với next-gen mà thôi.

project-cars

Cùng xem Trailer, chúng ta đều có thể thấy được Game sở hữu đồ họa tuyệt vời, đổ bóng, ánh sáng, thời tiết hay các lớp bề mặt hoàn toàn ‘chuẩn mực’. Project Cars hứa hẹn là một trong những trò chơi ‘nóng bỏng’ nhất hè năm nay.

>>> Killing Floor 2 tung cấu hình siêu dễ thở cho game thủ

Bài liên quan
PC - Console

Sony công bố danh sách game được tải nhiều nhất năm 2020 trên PlayStation 4 và 5

PC - Console

Sony đang khai tử hệ máy chơi game PS4 dần

PC - Console

Tin vui trong ngày, Nioh 2 chính thức cập bến PC

PC - Console

Nhìn lại năm 2020: 5 khoảnh khắc nổi bật của làng game thế giới