close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Game đua xe thật nhất thế giới khởi động làm phần 2

Sau thành công ‘nằm trong dự kiến’ của nhà phát triển Slightly Mad Studios họ đã quyết định tiếp tục phát triển phần 2 của tựa game đua xe thật nhất thế giới: Project Cars.

Project Cars

Không có gì nhạc nhiên khi Project Cars lại được cộng đồng đón nhận một cách hào hứng như vậy, nhất là khi thị trường đang thiếu những tựa game đua xe chân thực. Những racing game khác đã quá già cỗi, không có nhiều đổi mới còn Project Cars lại thiên chủ yếu về tính chân thực cùng những đường đua rực lửa đã làm nên một thương hiệu đặc biệt.

Sau thành công không có gì bàn cãi này, đội ngũ phát triển của Project Cars quyết định bắt tay vào sản xuất phần hai. Vốn của phần 2 này được Slightly Mad Studios gây dựng trên cổng tài trợ trực tuyến World of Mass Development. Dưới đây là những thông tin chi tiết hé lộ tính năng của phiên bản Project Cars 2:

game Project Cars

  • Số lượng đường đua nhiều nhất từ trước tới nay. Hơn 50 địa điểm khác nhau cùng hơn 200 thành thị lớn nhỏ với đủ loại chất liệu đường từ nhựa, đất, bùn và thậm chí là cả đua trên tuyết.
  • Số lượng xe đua cũng nhiều nhất. Phiên bản cũ với 8 nhãn hiệu nổi tiếng giờ đây sẽ bao gồm thêm Rallvcross, Hillclimbs và Touge. Trên 200 chiếc xe đua từ hơn 40 thể loại khác nhau cùng với những chiếc xe chưa xuất hiện trên thị trường, tất cả sẽ đủ sức náo loạn Project Cars 2.

game đua xe hay nhất thế giới

  • Nâng cao chất lượng kết nối. Xã hội hóa và kết nối mọi người với nhau qua Driver Network. Bạn sẽ có thể đua cùng mọi người chơi trên toàn thế giới.
  • Hệ thống giải đua chuyên nghiệp. Hệ thống sẽ tự sắp xếp bạn cùng với những game thủ có kĩ thuật tương đương nhằm tạo ra một gi ải đua xe Online với tên gọi Online Racing Leagues, ngoài ra những trận đua đỉnh cao cũng sẽ được truyền hình trực tiếp với hàng triệu khán giả trên toàn cầu.
  • Nơi để bạn thể hiện mình. Những thành tích cá nhân của game thủ sẽ được lưu trữ lại, game thủ có thể mời bạn bè đến ‘nhà’ nhằm trình diễn khả năng đua xe cùng đam mê với mọi người.

Project Cars 2 sẽ được ra mắt trên PC, PlayStation 4, Xbox One và Steam OS.

>>> Game thủ nín thở trước công nghệ đua xe siêu thực trị giá cả trăm triệu đồng

Bài liên quan
PC - Console

Project CARS 3 sẽ trở lại đường đua vào mùa hè năm nay

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)