DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Mobile

Game đua xe dựa trên vật lý Gravity Rider ZERO được phát hành cho di động

Được phát triển bởi Viva Games, Gravity Rider ZERO là phần tiếp theo của Gravity Rider, một tựa game đua xe dựa trên vật lý nổi tiếng đã thu hút hơn 7 triệu lượt tải về, kể từ khi được phát hành vào năm 2018, game hiện có sẵn trên cả Android và iOS.

Trong trường hợp bạn chưa biết về Gravity Rider, game này có phong cách rất giống với loạt game Trials nổi tiếng của Ubisoft. Bạn sẽ điều khiển vài phương tiện khác nhau và lái xe xung quanh các đường đua khác nhau, và nhiệm vụ của bạn là duy trì sự cân bằng hoàn hảo để tránh đập mặt xuống đất.

Gravity Rider ZERO lấy đề tài khoa học viễn tưởng, bạn sẽ được lái một số phương tiện tương lai như hoverbike (xe lượn) tham gia vào cuộc đua trên các hành tinh khác nhau. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tận hưởng những bản nhạc techno vô cùng lôi cuốn.

Xuyên suốt game, bạn có thể mở khóa nhiều phương tiện mới và thỏa thích tùy chỉnh ngoại hình của chúng theo ý thích của mình dựa trên các tùy chọn khác nhau mà game mang lại. Tuy nhiên, game này không có hệ thống nâng cấp, bạn chỉ đơn giản chọn chiếc xe mà mình thích nhất rồi tiến thẳng vào đường đua.

Tại thời điểm mới ra mắt, Gravity Rider ZERO có 30 cấp độ để người chơi khám phá, và tất nhiên, độ khó sẽ tăng dần khi bạn tiến xa hơn nữa.

Dưới đây là trailer của Gravity Rider ZERO:

Gravity Rider ZERO hiện có sẵn trên App Store và Google Play. Đây là một game miễn phí với tính năng mua hàng trong ứng dụng. Nhưng theo nhà sản xuất, bạn chỉ dùng tiền để mua các mặt hàng trang trí, vì vậy bạn không phải lo lắng về sự mất cân bằng trong game.

Link App Store: iOS

Link Google Play: Android

Bài liên quan
PC - Console

Gran Turismo sẽ đạt khung hình 240FPS trên PlayStation 5

Game Mobile

Table Top Racing: World Tour đã có bản dành cho mobile

Game Mobile

Game đua xe tốc độ Grid Autosport chuẩn bị ra mắt

Game Mobile

Rebel Racing - Game 'đua xe siêu tốc' chính thức ra mắt game thủ

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.