close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Game đình đám Hiên Viên Kiếm sắp phát hành tại Việt Nam

Tựa game Hiên Viên Kiếm hay có tên đầy đủ là Hiên Viên Kiếm Chi Thiên Chi Ngấn đã được đưa về Việt Nam thành công. Nhiều khả năng sẽ ra mắt vào khoảng cuối tháng 11 này.

Trước đây, chúng tôi có đăng tải thông tin về tựa game Hiên Viên Kiếm Chi Thiên Chi Ngấn được nhiều nhà phát hành quan tâm và mong muốn đưa về nước. Mới đây, theo một số nguồn tin cho biết, tựa game này đã được đàm phán thành công, game đang trong quá trình chuẩn bị, nhiều khả năng sẽ ra mắt game thủ Việt vào khoảng cuối tháng 11 này.

hienvienkiem4

Hiên Viên Kiếm Chi Thiên Chi Ngấn là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG đang được phát triển và vận hành bởi công ty Mokylin. Game được phóng tác dựa trên phiên bản offline cùng bộ phim truyền hình cùng tên đã từng gây sốt trên màn ảnh hoa ngữ khi được công chiếu vào năm 2012. Hiên Viên Kiếm Chi Thiên Chi Ngấn đưa người chơi về với một thời đại lịch sử có thật, thời đại Tùy – Đường. Giai đoạn chuyển giao quyền lực giữa hai vương triều danh tiếng bậc nhất lịch sử Trung Hoa đã được tái hiện dưới một cái nhìn hoàn toàn mới, mang đậm chất thần thoại và huyền ảo.

hienvienkiem5

Truyền thuyết từ ngàn xưa để lại. Khi chòm sao yêu tinh Xích Quán đi đến nhân gian, hồng trần tất xảy ra tai họa long trời lở đất. Khi chòm sao yêu Xích Quán lại đến lần nữa. Ngũ đại thần khí thời thượng cổ cũng sẽ xuất hiện theo nó: Kính Côn Luân, Đỉnh Thần Nông, Đàn Phục Hy, Ấn Không Đồng và Đá Nữ Oa. Tương truyền ai có thể đoạt được ngũ đại thần khí sẽ là chủ nhân của năm ngọn núi lớn, trở thành Đại địa hoàng giả, thống lĩnh thiên hạ, đồng thời cũng sẽ trở thành chủ nhân của Hiên Viên Kiếm – thần khí của Hiên Viên Hoàng Đế.

hienvienkiem6

Game sở hữu 4 lớp nhân vật : 2 nam – 2 nữa. Bao gồm Vũ Văn Thác, Trần Tịnh Thù, Vu Tiểu Tuyết và Thác Bạt Ngọc Nhi. Đây đều là những nhân vật đã quá quen thuộc trong phiên bản phim truyền hình Hiên Viên Kiếm. Với tiêu chí bám sát nội dung và cốt truyện của phiên bản offline cũng như phim truyền hình, Hiên Viên Kiếm Chi Thiên Chi Ngấn sẽ dẫn dắt người chơi bước vào một thế giới tiên hiệp kỳ ảo với việc tìm kiếm những kỳ trân dị bảo, tranh đoạt thần khí thượng cổ để tìm kiếm thức mạnh xoay chuyển dòng chảy lịch sử. Mỗi nhân vật trong game đều sở hữu cho mình một bộ kỹ năng cũng như vũ khí đặc trưng và riêng biệt, đồng thời đều có một tạo hình khá bắt mắt và tương đồng với những nhân vật phim truyền hình.

Đồ họa trong game nhìn chung khá đẹp mắt và ưa nhìn, các địa danh, cảnh vật trong game đều được khai thác tối đa từ phiên bản điện ảnh nên phần nào đó cũng mang lại một cảm giác chân thực nhất định. Bên cạnh đó là việc thiết kế cử động nhân vật, động tác thi triển chiêu thức cũng được đầu tư khá tỉ mỉ và kỹ lưỡng, khiến cho mỗi sự chuyển động của nhân vật game đều mang lại sự mượt mà và đồng nhất.

hienvienkiem7

Một điểm khác biệt lớn nhất của Hiên Viên Kiếm Chi Thiên Chi Ngấn so với phiên bản điện ảnh đó chính là hệ thống thần khí bổ trợ sức mạnh cho người chơi. Thay vì Ngũ đại thần khí như trong cốt truyện, người chơi sẽ được trải nghiệm sức mạnh của mười loại thần khí khác nhau trong hệ thống Thập Đại Thần Khí, một tính năng sẽ giúp cho người chơi tăng tiến sức mạnh vượt bậc sau mỗi lần nâng cấp. Ngoài ra game có đầy đủ những tính năng, phụ bản, hoạt động hàng ngày đặc sắc như những webgame nhập vai trên thị trường.

hienvienkiem

Hiện tại, Hiên Viên Kiếm Chi Thiên Chi Ngấn đang rất được các NPH game trong nước quan tâm và thậm chí đã có tin đồn rằng game đã được mua về Việt Nam và đang trong quá trình Việt hóa. Nếu những tin đồn trên trở thành sự thực, thì đây sẽ là một tựa game khá thú vị dành cho những game thủ yêu thích đề tài tiên hiệp trải nghiệm.

[fresh_embepost pid=”283719″ ]

[fresh_embepost pid=”284083″ ]

Bài liên quan
Game Online

Hiên Viên Kiếm 7 - Phiên bản kỷ niệm 30 năm phát triển IP Xuan-Yuan Sword

Game Online

Siêu phẩm Hiên Viên Kiếm 7 cho phép tải về vào tháng 10

Game Mobile

Xuan Yuan - Hiên Viên Kiếm: Kiếm Chi Nguyên mở rộng thị trường

Game Mobile

Phong Vân Chí - Game 3D siêu mượt được VTC Mobile mua về Việt Nam thành công