close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Game đẹp như tranh Echo of Soul bất ngờ thông báo đóng cửa

Tựa game Echo of Soul sẽ chính thức đóng cửa tại thị trường Hàn Quốc vào cuối tháng 10 sắp tới.

Theo xác nhận mới nhất của nhà phát hành Hangame vào hôm qua, họ sẽ chính thức ngừng cung cấp dịch vụ tựa game nhập vai Echo of Soul tại quê nhà Hàn Quốc vào ngày 22/10 sắp tới. Lý do mà hãng này đưa ra là game dần thưa thớt người chơi, doanh thu giảm mạnh so với thời gian trước đây. Ngoài ra, Hangame gần đây cũng được biết đến là đang hướng đến các sản phẩm game di động nhiều hơn là sản phẩm game PC. Echo of Soul đã từng đạt hơn 3 triệu USD doanh thu cho một tháng đầu Open Beta.

echo-of-soul

Echo of Soul vốn là một tựa game MMORPG free-to-play đã được phát hành tại Hàn Quốc trong năm 2013 nhưng tới thời gian gần đây phiên bản tiếng Anh mới được mở cửa. NSX Aeria Games tham vọng đưa trò chơi tới tay tất cả game thủ trên toàn thế giới. Hiện tại máy chủ tiếng Anh của trò chơi vẫn hoạt động khá nhộn nhịp, trong đó có không ít game thủ đến từ Việt Nam trải nghiệm.

Echo-of-Soul-screenshots-111

Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn nhiều lớp nhân vật như: Warrior, Guardian, Rogue, Sorceress và Archer. Bước vào thế giới của Echo of Soul, game thủ sẽ phải đối mặt hàng ngàn giờ PvP, PvE bao gồm các nhiệm vụ, các cuộc tấn công và thách thức không ngừng. Được phát triển bởi các thành viên chủ chốt trong dự án Lineage II, Echo of Soul khiến người chơi đắm chìm với hình ảnh phong phú, một soundtrack kinh điển, một phong cảnh rộng lớn và chi tiết.

 

[fresh_embepost pid=”252750″ ]

[fresh_embepost pid=”252645″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam

PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

PC - Console

Bugnax trò chơi vui vẻ trên PlayStation 5