close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Cộng Đồng

Game Dead Target VR của VNG nhận Giải Thưởng IMGA SEA về Thành Tựu Công Nghệ Tốt Nhất

Game Dead Target VR: Zombies Intensified với công nghệ VR của VNG vừa được trao giải thưởng quốc tế về Thành Tựu Công Nghệ Tốt Nhất (Best Technical Achievement). Đây là giải thưởng do cộng đồng các nhà làm game mobile Đông Nam Á (International Mobile Gaming Awards Southeast Asia – viết tắt: IMGA SEA) bình chọn.

Game Dead Target là một sản phẩm do chính đội ngũ kỹ sư người Việt phát triển và cho ra mắt từ tháng 7/2014. Đến nay, Dead Target đã có hơn 50 triệu lượt tải trên khắp thế giới.

dead-target-photo-by-yan-marchal

Dead Target VR là phiên bản Game ứng dụng công nghệ thực tế ảo (dựa theo nội dung của Dead Target) do VNG Game Studios phát triển và từng được Google mời trình diễn tại sự kiện Daydream ở Singapore vào tháng 3/2017. Vừa qua Dead Target đã được phát hành chính thức trên Google Dream, sắp tới đây sẽ được hỗ trợ trên SamSung Gear VR, HTC Vive, Oculus Rift và Oculus Touch.

dead-target-vr-won-the-best-technical-achievement-award-at-the-imga-se-1

Ông Ngô Minh Thái – Trưởng Nhóm Sản Phẩm Dead Target VR cho biết: “Mỗi năm có tới hơn 600 Game Studios trên khắp thế giới tham gia vào bình chọn này, năm nay thật may mắn khi VNG được xướng tên ở hạng mục Thành Tựu Công Nghệ Tốt Nhất. Đây là một vinh dự lớn và là món quà tinh thần tuyệt vời cho đội ngũ kỹ sư Dead Target. Tuy nhiên, nếu chúng tôi không ngừng học hỏi và tiếp tục phát triển, thì giải thưởng này sẽ nhanh chóng bị “soán ngôi”. Vậy nên, giải thưởng này chỉ là một trong những đỉnh núi mà các thành viên Dead Target cần chinh phục trong tương lai.”

dead-target-vr-won-the-best-technical-achievement-award-at-the-imga-se

Được thành lập cách đây 9 năm, hiện VNG Game Studios đã có quy mô hơn 200 nhân viên Số lượng game có hơn 10 sản phẩm, trong đó nhiều sản phẩm rất thành công ở thị trường quốc tế như: Dead Target 1, Dead Target 2, Dead Target VR, Sky Garden: Farm in Paradise….

Thông tin về Công ty cổ phần VNG

Được thành lập từ năm 2004, VNG hiện là một trong những công ty Internet hàng đầu Việt Nam với hơn 2000 nhân viên và 70 triệu người dùng. Doanh thu năm 2016 của VNG là 3020 tỉ đồng.

Để tìm hiểu nhiều hơn về VNG, vui lòng truy câp: www.vng.com.vn

Bài liên quan
Game Mobile

Chỉ trong 2 ngày cuối tuần mà cả làng game Việt náo động, chuyện gì đã xảy ra?

Game Mobile

Samurai Shodown - Huyền Thoại Samurai hé lộ lộ trình ra mắt Đông Nam Á

7.9
Game MobileReview

15 giờ trải nghiệm KOF AllStar VNG

eSportsGame Mobile

Auto Chess sắp có giải đấu Đông Nam Á cỡ lớn, cơ hội cho game thủ Việt đã đến