close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Game dàn trận hấp dẫn Act of Aggression chính thức mở cửa

Eugen mới đây đã đưa ra thông báo xác nhận việc cho ra mắt sản phẩm mới của mình – Act of Aggression kể từ ngày 02/09.

Đồng thời, NSX này cũng bày tỏ hi vọng rằng tựa game mới này với những ưu điểm vượt trội sẽ là một trong những nhân tố thúc đẩy đưa dòng game chiến thuật trở lại kỷ nguyên vàng của chúng. Lấy bối cảnh chiến tranh hiện đại, Act of Aggression mang đến cho người chơi 3 phe phái khác nhau với mỗi phe là tập hợp của những quốc gia có cùng chung một mục đích về lợi ích quân sự. Cốt truyện của game không chỉ xoay quanh những chiến trường khói lửa mà còn khai thác sâu hơn về các khía cạnh chính trị, những phi vụ gián điệp và những âm mưu đằng sau mỗi cuộc chiến.

[mecloud]w14PlF9RFW[/mecloud]

Giới thiệu game Act of Aggression

Bối cảnh trong Act of Aggression nói về một thế giới giả tưởng với đầy rẫy những xung đột về lợi ích chính chị và vị thế, quyền lực của các quốc gia. Ba phe phái chính trong game lần lượt là Chính phủ Hoa Kỳ, các lực lượng phiến quân Chimera và tổ chức quân phiệt được khống chế bởi bàn tay dơ bẩn của Cartel. Mối liên hệ này sẽ được làm rõ hơn trong chế độ Campaigns của game với hai phần: phần một nói về sự ra đời của lực lượng Chimera mà nguyên do chính xuất phát từ những bất ổn chính trị gây ảnh hưởng trực tiếp tới sự tồn vong của nhiều dân tộc. Trong khi đó, phần hai sẽ mở ra một thế giới loạn lạc dưới cái nhìn hoàn toàn mới của kẻ phản diện chính trong game – cũng là người đứng đầu một trong ba thế lực lớn nhất trong Act of Aggression: Cartel.

ActofAggression

Phần chơi trực tuyến của game cũng được đánh giá khá cao khi tích hợp khá nhiều chế độ chơi, người chơi có thể thiết lập một trận đấu lên đến 8 người, tức 4 đấu 4. Với một lối chơi mang đậm hơi hướng cổ điển, từ khai thác tài nguyên, xây dựng căn cứ, phát triển vũ khí và lực lượng quân đội để tiến tới trận chiến quyết định, nhà sản xuất Act of Aggression tự tin rằng tựa game này sẽ giải tỏa được cơn khát cho những người đam mê game chiến thuật.

Và nếu như nhìn vào những tính năng đặc sắc mà Act of Aggression mang đến cho người chơi, thì có thể thấy rằng mức độ tự tin của các Nhà làm game là hoàn toàn có cơ sở. Với hệ thống khí tài và trang bị được lấy nguyên mẫu từ đời thực, và thậm chí là áp dụng cả các bản thiết kế vũ khí trong tương lại, Act of Aggression mang đến cho người chơi một hệ thống khí tài quân sự đồ sộ với tính chân thực có thể nói là tối đa.

ActofAggression

Trong khi đó, khía cạnh chiến tranh trong game cũng được khai thác một cách rất chi tiết và tỉ mỉ trên mọi phương diện. Mỗi màn chơi đều được diễn ra trên một bản đồ rất rộng lớn và được thiết kế sao cho lột tả được sự tàn phá kinh khủng và khốc liệt của chiến tranh. Trong khi đó, khi đối mặt với kẻ thù, ngoài phương pháp tiêu diệt đối phương như những tựa game chiến thuật thông thường, người chơi còn có thể lựa chọn việc quy hàng và bắt chúng là tù binh, sau đó đòi tiền chuộc từ chính kẻ thù của mình.

Hệ thống tài nguyên trong game sẽ không được áp dụng trên toàn bản đồ mà mỗi căn cứ được xây dựng sẽ có một thông số tài nguyên riêng, và để “nuôi dưỡng” căn cứ đó, người chơi sẽ phải thiết lập một hệ thống giao thông vận tải để có thể vận chuyển tài nguyên từ đại bản doanh tới căn cứ. Hệ thống kinh tế cũng sẽ liên quan mật thiết với tình hình chiến sự. Khi giao tranh nổ ra, các đơn vị tiền tệ sẽ giao động theo, và số tiền khai thác được cũng sẽ giảm đi bởi “sự phá hoại của chiến tranh”.

ActofAggression

Kết hợp giữa phong cách chơi cổ điển của những tựa game chiến thuật trong những thập niên trước, đồng thời bổ sung một cách tài tình những yếu tố chi tiết cần có của một tựa game chiến thuật đương đại, Act of Aggression hứa hẹn sẽ là một cái tên đáng để trải nghiệm đối với những người yêu thích dòng game chiến thuật trong năm 2015 này.

 

[fresh_embepost pid=”248231″ ]

[fresh_embepost pid=”248317″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Anno 1800 tựa game xây dựng hoành tráng đang có giá tốt

Game Mobile

Game Trung Quốc ngự trị tại thị trường Mỹ

PC - Console

Game chiến thuật đánh theo lượt Dreadlands chất lượng tốt

PC - Console

Due Process trò chơi bắn súng mang nhiều tính chiến thuật