close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Game ‘cũ mà hay’ Lineage II chính thức có mặt trên Steam

Tựa game Lineage II đã chính thức được phân phối trên hệ thống Steam vào ngày hôm qua.

Đúng như lịch trình đã thông báo trước đó, vào hôm qua, tựa game Lineage II đã chính thức được ra mắt trên hệ thống Steam. Bắt đầu cho hàng triệu người chơi tải game miễn phí và tham gia vào trò chơi. Bên cạnh đó, nhà phát hành cũng chính thức ra mắt một mày chủ mới với tên gọi Zaken, tạo điều kiện cho các tân thủ có thể bắt đầu cuộc hành trình mới.

lineage-2-summoner_wide

Việc cập nhật lần này được đánh giá là một bước tiến lớn của Lineage II sau nhiều năm ra mắt trên thị trường. Mặc dù LineageII luôn có cộng đồng game thủ khổng lồ, nhưng trước đây nhà phát hành ít khi có các hoạt động nhằm thu hút thêm lượng người mới gia nhập, đặc biệt là các game thủ ở khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ. Ra mắt một máy chủ mới cùng với việc phân phối trò chơi trên steam, được nhiều người cho là “hợp lý và đúng dắn” khi nhà phát hành bắt đầu cho thấy sự tập trung mạnh mẽ vào hàng triệu người chơi đang hoạt động trên hệ thống này.

lineage2interludepre06

Dành cho những ai chưa biết thì Lineage II là một sản phẩm game nhập vai trực tuyến (MMORPG) có tuổi đời hơn 12 năm của Hàn Quốc. Ra mắt từ những ngày đầu khi ngành công nghiệp game vừa mới chớm nở, thậm chí được xem là một trong những khai quốc công thần của làng Game Online, thì đến thời điểm hiện tại Lineage II vẫn tỏ ra là một tựa game sức hút mãnh liệt, vẫn luôn được đông đảo game thủ yêu mến.

lineage-ii (3) Lineage II chuẩn bị ra server mới, cơ hội tốt cho game thủ Việt 2

Game lấy bối cảnh 150 năm sau những sự kiện xảy ra trong Lineage, nơi người chơi sẽ hóa thân vào một trong năm lớp nhân vật bao gồm Human (con người), Elves (tiên) và Dark Elves (tiên bóng tối) đại diện cho vương quốc Aden và Dwarve (người lùn) và Orc (quỷ) của vương quốc Elmore. Lineage II cũng mang đến cho người chơi hai dạng nghề nghiệp là chiến binh và pháp sư, tuy nhiên tùy vào đặc tính riêng của mỗi chủng tộc mà khi lựa chọn nghề nghiệp sẽ có những đặc tính riêng cho từng nhân vật.

 

[fresh_embepost pid=”281146″ ]

[fresh_embepost pid=”280284″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Cộng Đồng

NCSoft lập chi nhánh tại Việt Nam, thêm cơ hội việc làm cho các bạn trẻ

Cộng Đồng

Nghi có người dương tính COVID-19, NCSoft tạm thời dừng hoạt động

Cộng Đồng

Hai ông lớn ngành game Hàn Quốc xác nhận tham gia E3 2020