Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng Đồng

Game có doanh thu cao nhất ở Anh Quốc hiện nay

Thông tin vừa được đưa ra Pokémon Sword and Shield là sản phẩm game có doanh số cao nhất nước Anh trên bảng xếp hạng game.

Mới đây, theo tin chúng tôi cập nhật, trang web Game Industry – một tờ game có thương hiệu tại Anh – đưa ra thông báo về doanh số thu được của trò chơi tại xứ sở sương mù. Khá bất ngờ khi sản phẩm Pokémon Sword and Shield đã chiếm thứ hạng số 1.

Danh sách doanh thu game tại Anh mới nhất

Pokémon Sword and Shield đã lần đầu tiên vượt qua Star Wars Jedi: Fallen Order – trò chơi được cho là ứng cứ viên nặng ký cho ngôi đầu bảng. Điều đáng nói là dòng game Pokemon thường không dễ để leo lên vị trí số 1 doanh thu ở Anh như tựa game Game Freak và Nintendo đã làm được điều đó và tạo sự bất ngờ đáng kể.

Pokémon Sword and Shield là một trò chơi mới trong dòng Pokémon đưa người chơi đến một vùng đất mới như vùng Galar có trụ sở ở Anh và có nhiều cảnh quan khác nhau để game thủ khám phá.

Trò chơi hỗ trợ gamer ở chế độ Max Raid hoặc Battle thông qua hệ thống nhiều người chơi trực tuyến, tối đa 4 người (bắt buộc phải có quyền thành viên Nintendo Switch) cũng như trao đổi Pokemon với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Bài liên quan
Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (02/11 - 08/12)

PC - Console

Poké Ball Plus rò rỉ hình ảnh bản thiết kế mới

eSports

Khi các tướng LMHT trở thành Pokemon trainer

Góc NhìnPC - Console

Tìm hiểu về Poké Ball Plus, phụ kiện hơn 1.500.000 VND của các trainer