close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Game có bối cảnh Vịnh Hạ Long sẽ mở cửa tại Trung Quốc vào 2017

Tựa game bom tấn Civilization Online lấy bối cảnh mô phỏng chân thật Vịnh Hạ Long của Việt Nam sẽ phát hành tại Trung Quốc vào năm 2017.

Tại sự kiện ChinaJoy 2015, nhà phát hành 360 Games của Trung Quốc vừa đạt được một ký kết quan trọng với nhà phát triển trò chơi Civilization Online. Qua đó, các thông tin ban đầu xác nhận rằng công ty này sẽ phát hành tựa game tại thị trường Trung Quốc trong tương lai. Tuy nhiên, nguồn tin này cho biết thêm, để có thời gian chuẩn bị và ra mắt một phiên bản dành riêng cho đất nước tỷ dân, họ sẽ tốn khoảng 2 năm để hoàn thiện và sửa đổi, do vậy game sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào khoảng năm 2017.

civ-online (3)

Trước đó, vào giữa tháng 7 vừa qua, phiên bản thử nghiệm cuối cùng tại máy chủ Hàn Quốc cũng đã khép lại. Theo nhà phát triển game cho biết, các bối cảnh, bản đồ trong game được mô phỏng rất thật và dựa trên những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới. Trong số đó, Vịnh Hạ Long của Việt Nam cũng được nhà sản xuất lựa chọn để đưa vào game vô cùng đẹp mắt.

civilization-online-vinh-ha-long-3

Vịnh Hạ Long của Việt Nam cũng được đưa vào game.

Tất cả ảnh đẹp Vịnh Hạ Long được đưa vào game.

Thuộc thể loại nhập vai kết hợp xây dựng chiến thuật với thời gian thực, Civilization Online được phát triển dưới sự hợp tác giữa XL Games và 2K Games, game được xây dựng với công nghệ đồ họa hàng đầu hiện nay là CryEngine 3. Khi bắt đầu game, người chơi sẽ được phép lựa chọn để trở thành một trong 4 chủng tộc là La Mã, Trung Quốc, Ai Cập và Aztec sau đó bắt đầu cuộc hành trình, xây dựng quốc gia của mình, nâng cấp khí tài, kinh tế, chiếm lĩnh thế giới…

civ-online (2)

Nếu như đối với những tựa game chiến thuật được ra mắt trước đây, người chơi sẽ chỉ được nâng cấp nền văn minh cho vùng đất của mình vỏn vẹn trong có 3 hoặc 4 đời, thì đối với Civilization Online, khả năng phát triển của các game thủ tại đây là vô hạn. Bạn có thể xây dựng bắt đầu từ thời kì đồ đá đơn sơ với nhà đất, bếp lửa, nhưng nếu cần mẫn và biết cách, từ những căn nhà bằng đất đó rất có thể sẽ được thay thế bằng những tòa  nhà cao tầng hiện đại. Tất cả đều phụ thuộc vào chính bạn mà thôi.

 

[fresh_embepost pid=”232044″ ]

[fresh_embepost pid=”232425″ ]

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Cộng Đồng

Họp báo ChinaJoy 2020, đề xuất tăng cường bảo vệ khách tham quan

Cộng Đồng

ChinaJoy 2020 xác nhận vẫn tổ chức sau dịch bệnh Covid-19

Game Mobile

Nexon hợp tác với SKT phát hành game Đông Nam Á năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.