close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Game có bối cảnh Vịnh Hạ Long ấn định thử nghiệm tháng 7

Civilization Online sẽ bắt đầu giai đoạn thử nghiệm cuối cùng của mình vào giữa tháng 7 sắp tới.

Tựa game dàn trận xây dựng có đồ họa cực đẹp Civilization Online, vừa được nhà sản xuất XL Games công bố lịch trình thử nghiệm Closed Beta lần cuối cùng vào ngày 14 và kết thúc vào ngày 18 tháng 7. Được biết lần mở cửa thử nghiệm này game sẽ cải thiện rất nhiều các tính năng so với hai phiên bản closed beta trước đó vào năm ngoái.

civilization (1)

Khác với các lần Closed Beta trước, tất cả các máy chủ thử nghiệm sẽ chạy liên tục 24 giờ mà không có giới hạn thời gian như trước đây. Sau đó, người chơi cũng sẽ được tiếp cận các gian hàng thương mại mà nhà sản xuất mở ra. Ngoài ra, game cũng hứa hẹn có rất nhiều vùng đất bản đồ mới, mà trong đó đáng chú ý nhất là tất cả các danh lam thắng cảnh đẹp của những quốc gia trên thế giới, có cả Vịnh Hạ Long của Việt Nam cũng sẽ xuất hiện.

civilization-online-vinh-ha-long (7) Tự hào Vịnh Hạ Long xuất hiện tuyệt đẹp trong bom tấn Civilization Online 7

Bối cảnh Vịnh Hạ Long được đưa vào game.

Thuộc thể loại nhập vai kết hợp xây dựng chiến thuật với thời gian thực, Civilization Online được phát triển dưới sự hợp tác giữa XL Games và 2K Games, game được xây dựng với công nghệ đồ họa hàng đầu hiện nay là CryEngine 3. Khi bắt đầu game, người chơi sẽ được phép lựa chọn để trở thành một trong 4 chủng tộc là La Mã, Trung Quốc, Ai Cập và Aztec. Ngoài ra người chơi cũng có thể thoải mái tùy chỉnh nhân vật, điều vốn rất quen thuộc với bất cứ tựa game MMO nào.

civilization (2)

Một khi đã tham gia vào thế giới trong Civilization Online, bạn sẽ có hàng tấn thứ hay ho để trải nghiệm. Bắt đầu vào quest, sẽ có một số nhiệm vụ khiến bạn phải chạy loanh quanh để lên level, thu thập nguyên liệu và xây dựng thành trì. Cơ chế xây dựng trong game khá hợp lí và có nhiều điểm rất thú vị. Bạn sẽ có quyền lựa chọn vị trí để đặt tòa nhà mà mình muốn xây, sau đó điều khiển đội ngũ thợ hồ thực hiện nốt phần việc còn lại. Bạn có thể xây dựng cả một đế chế và nền văn minh nhân loại từ thời kì sơ khai đến công nghệ khoa học kĩ thuật tiên tiến. Civilization Online được đánh giá là một bom tấn từ đồ họa cho đến cách chơi chân thật, rộng lớn của mình.

>>> MU Online, game thủ Việt và… mối duyên chưa dứt

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game Mobile

Seven Knights 2 xác nhận ngày ra mắt máy chủ đầu tiên

Game Mobile

Blood Chaos M - MMORPG Hàn Quốc sắp được phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Hành Trình Đế Vương Mobile chính thức cập bến thị trường Đài Loan