close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Game chuyển thể tiểu thuyết The Legendary Moonlight Sculptor đếm ngược ngày Open Beta

Trò chơi nhập vai được chuyển thể từ tiểu thuyết The Legendary Moonlight Sculptor của Hàn Quốc “chốt” thời gian phát hành Open Beta.

Mới đây, hãng game đến từ xứ kim chi Kakao Games loan tin trò chơi The Legendary Moonlight Sculptor sắp được ra mắt trên các thiết bị di động. Công ty sẽ đảm nhận khâu phân phối trò chơi của XL Games sản xuất. Đây là sản phẩm game chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Game có tên nguyên bản là: 달빛조각사, và tiếng Trung là Nguyệt Quang Điêu Khắc Sĩ.

The Legendary Moonlight Sculptor ấn định ngày ra mắt tại xứ kim chi

Được biết, trò chơi nhập vai này lấy ý tưởng và nguyên tác từ tác phẩm văn chương của một tiểu thuyết gia người Nhật Bản. Người chơi sẽ nhập vai một trong số 5 nghề nghiệp chính trong game bao gồm Chiến sĩ, Xạ thủ, Thánh kỵ sĩ, Vu sư và Vô chức. Điểm đáng chú ý là bạn có thể luân chuyển class trong quá trình chơi, nhưng cần đảm bảo điều kiện.

Game kế thừa nội dung cốt truyện đặc sắc từ nguyên tác tiểu thuyết giả tưởng

Thế giới game The Legendary Moonlight Sculptor hiện lên sinh động bởi là một trò chơi mang thiên hướng thế giới mở. Người chơi được tự do phiêu lưu, trải nghiệm, làm những điều mình thích. Bối cảnh mang chất phương Tây cổ kính thời Trung cổ với những vùng đất thánh, những lâu đài nguy nga, hoa lệ, những thảo nguyên mênh mông. Hoàn thành những nhiệm vụ để nâng cấp nhân vật và nhận được quà thưởng hấp dẫn.

Thế giới trong The Legendary Moonlight Sculptor cực kỳ sinh động

Phương diện đồ họa game phát hành của Kakao cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua. Thiết kế ấn tượng 3D cả nhân vật cùng không gian mang đến nhiều ngạc nhiên, ngỡ ngàng. Tạo hình nhân vật chibi vô cùng sinh động.

Theo thông báo từ phía NPH, trò chơi The Legendary Moonlight Sculptor chính thức ra mắt ngày 10 tháng 10 năm 2019 tại Hàn Quốc. Và game cho phép người chơi được tải về trước đó 1 ngày. Nhiều khả năng game cũng sẽ phát hành bản tiếng Anh trong thời gian không lâu sau đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật!

Trang chủ: https://moonlight.kakaogames.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Mir4 của WeMade đã có hơn 2 triệu người báo danh, siêu phẩm sắp đến

Game Mobile

Bom tấn đồ họa Mir4 ấn định thử nghiệm tháng 10

Game Mobile

The Legendary Moonlight Sculptor mở rộng thị trường phát hành

Game Mobile

World Flipper sẽ phát hành ở cả khu vực Đông Nam Á