close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game MobileGame Online

Game chiến thuật Immortal Conquest: Europe chính thức ra mắt trên di động

Immortal Conquest: Europe là một tựa game MMO chiến lược dành cho di động do hãng Funcell123 phát hành, cho người chơi chinh phục các vùng đất và xây dựng đế chế trong một thế giới thần thoại.

Các game thủ sẽ sử dụng các tấm thẻ bài anh hùng bất tử “Gairo”. Mỗi loại sở hữu các đặc điểm và kỹ năng riêng biệt. Bạn sẽ phải kết hợp chúng cùng với chiến lược của mình nhằm đạt được các mục tiêu đề ra và thành công trong việc tranh giành lãnh thổ và xây dụng đế chế của riêng mình trên một bản đồ có kích cỡ lên đến 2 triệu ô vuông parcel.

Immortal Conquest: Europe

Tất nhiên, sau khi đã chiếm đóng được một vùng đất, bạn sẽ phải dốc sức ra để bảo vệ nó trước sự nhòm ngó của những người chơi khác. Vì thế, càng sở hữu nhiều đất đai, việc quản lý và gìn giữ chúng sẽ lại càng tốn nhiều công sức hơn.

Immortal Conquest: Europe

Bối cảnh cốt truyện của game như sau: Từ thời cổ đại, 13 nền văn minh lớn mạnh nhất đã vươn lên cai trị trái đất, mỗi nền văn minh lại thờ cúng và phụng sự cho các vị thần của riêng mình. Đổi lại, các vị thần bất tử đã ban phước cho dân chúng, đem lại cho họ quyền lực và sự thịnh vượng.

.

Các nước bắt đầu phân bố, chia cắt đất đai lãnh thổ theo ý các vị thần mà họ thờ phụng, và xây dựng những bức tường, cửa ngõ ngăn cách.

Nhưng yên bình không tồn tại lâu, khi ngọn gió xoay chiều, thiện chí giữa các quốc gia đã phải nhường chỗ cho hận thù và tham lam. Thế giới vốn hòa bình đã bùng nổ trong chiến tranh!

Immortal Conquest: Europe

Bây giờ, các lãnh chúa sử dụng sức mạnh của những người bất tử để theo đuổi sự chinh phục và vinh quang trên chiến trường. Những trận chiến bất tận đã bắt đầu, và vô số những người bất tử lẫn trần thế đều bị cuốn vào dòng xoáy của sự hỗn loạn!

Immortal Conquest: Europe

Ngoài việc bành trướng lãnh địa một mình, bạn còn có thể liên kết cùng những người chơi khác để cùng họ quản lý đất đai và chống lại những thế lực thù địch khác. Thông qua mỗi trận thắng, bạn còn thu nạp thêm những mãnh tướng, binh chủng mới để tiếp tục xây dựng nên đế chế của mình.

Immortal Conquest: Europe

Trò chơi có sự xuất hiện của một số vị anh hùng nổi tiếng từ thần thoại Bắc Âu, Celtic, Ai Cập, Olympus, và cả dòng dõi Titan để cho người chơi có thể triển khai và tạo ra những binh đoàn phối hợp không giới hạn.

Immortal Conquest: Europe

Hiện game chỉ mới được mở cửa ở thị trường châu Âu cho các nước Anh, Đức, Pháp, và Nga. Bạn đọc nào đang ở những phân vùng lãnh thổ trên có thể tải game về tại đây: iOS / Android/ file APK

Bài liên quan
Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

Game Mobile

[Hot] TS Online Mobile ấn định ngày phát hành tại Việt Nam

eSportsGame Mobile

PUBG Mobile Lite chuẩn bị Open Beta toàn cầu, máy "cùi" dưới 2GB RAM vẫn chơi nuột

Game Mobile

Tân Chưởng Môn VNG: Đánh giá sức mạnh đội hình tướng Kim Ngô Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.