close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Game chibi Tây Du Chính Truyện Mobile thử nghiệm

QUỐC TẾ_ Trò chơi Tây Du Chính Truyện Mobile vừa bước vào giai đoạn thử nghiệm trên di động. Game thủ có thể tải ngay về trải nghiệm.

Chắc chắn đề tài Tây Du sẽ không bao giờ vơi sự hấp dẫn, cuốn hút với những nhà làm game. Bằng chứng là rất nhiều tựa game phát triển trên cơ sở từ huyền thoại này. Và dường như, thời gian gần đây, càng có nhiều các sản phẩm game ra mắt mang dấu ấn của Tây Du Ký. Tây Du Chính Truyện Mobile chính là một game di động như vậy.

Dựa trên cốt truyện và hệ thống nhân vật có trong Tây Du Ký (nguyên bản là tác phẩm hư cấu của Ngô Thừa Ân), trò chơi Tây Du Chính Truyện mang đến trải nghiệm thú vị xung quanh lối chơi chiến thuật thẻ tướng. Người chơi sẽ sưu tầm các tướng, chính là nhân vật trong nguyên bản để tạo thành một đội hình thẻ bài chất lượng nhất.

Những nhân vật không thể nào quên như Tôn Ngộ Không, Đường Tăng, Trư Bát Giới, Sa Tăng, Bồ Tát, Ngọc Hoàng, Phật Tổ Như Lai, Na Tra, Dương Tiễn, Bạch Cốt Tinh, Ngưu Ma Vương… đều xuất hiện trong game và sở hữu pháp lực riêng. Đặc biệt, nhân vật trong game mobile Tây Du Chính Truyện được thiết kế với phong cách chibi nhỏ nhắn.

Tựa game đã bước vào đợt thử nghiệm lần đầu từ 10 giờ, ngày 22/10. Game thủ quan tâm có thể tải trò chơi Tây Du Chính Truyện Mobile về máy và cảm nhận những thú vị có trong đó.

Tải game

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent nâng số game có bảo mật nhận diện khuôn mặt lên 30

Game Mobile

Top 10 game mobile Trung Quốc ảnh hưởng nhất thế giới sau quý 1 năm 2020

Game Mobile

1300 game Trung Quốc dự kiến phát hành năm 2020, 99% là game mobile

Cộng ĐồngGame Mobile

Top 30 nhà sản xuất game hàng đầu Trung Quốc sau quý 1 năm 2020

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.