close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Game Chibi 3D Magic Age chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Magic Age thuộc thể loại game mobile online (gMO) nhập vai đánh theo lượt có nền đồ họa 3D bắt mắt và cốt truyện mang đậm chất âm hưởng phương tây.

[mecloud]VpVSfHBmXj[/mecloud]

Magic Age là tựa game mobile phiêu lưu mạo hiểm 3D đầu tiên, tuyệt phẩm vĩ đại với chủ đề mạo hiểm sẽ thay đổi giác quan của bạn. Với Hơn 280 anh hùng khắp tứ phương xuất hiện trong game, Magic Age hứa hẹn sẽ tạo cho bạn những giây phút thăng hoa trong xứ sở thần tiên.

Magic Age

Magic Age sở hữu nền tảng đồ họa tinh xảo, mãn nhãn với đấu trường 3D đặc sắc. Cùng với đó là các tính năng đa dạng: Đấu trường vui vẻ, mạo hiểm cùng hải dương… đã tạo nên một thế giới phép thuật hào hùng tráng lệ trong Magic Age.

gMO Magic Age

Ngoài yếu tố cấp độ ra, các thuộc tính trong Magic Age còn được chia xếp theo hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc. Vì vậy, game yêu cầu người chơi phải biết sắp xếp đội hình, sử dụng các thẻ tướng phù hợp thì mới có hy vọng giành chiến thắng. Được biết Magic Age cung cấp đến 300 thẻ tướng đa dạng, với mỗi nhân vật là một thuộc tính, bộ kỹ năng đặc trưng riêng biệt.

game mobile online Magic Age (6)

game mobile mới

Ngoài ra các hệ thống cơ bản khác trong Magic Age cũng được đánh giá tốt, thoải mái cho người chơi trải nghiệm. Như hệ thống trang bị cũng rất đa dạng, bao gồm giáp, mũ, trụ, vũ khí.

Một số hình ảnh Việt hóa của Magic Age:

game nhập vai

game chibi Magic Age (11) game việt hóa Magic Age (5) gMO Việt sự kiện game game chi bi

Hiện game đang trong quá trình Việt hóa, dự định tháng 12 sẽ ra mắt, các bạn hãy tiếp tục theo dõi Game4V để biết thêm những thông tin nóng hổi của tựa game chibi 3D này nhé.

[fresh_embepost pid=”281097″ ]

[fresh_embepost pid=”280328″ ]

Bài liên quan
8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

8.3
Game MobileReview

Đánh giá KartRider Rush+ vừa Open Beta: Ký ức tuổi thơ ùa về

Game Mobile

Không khí nhộn nhịp của Thiếu Niên 3Q trong ngày đầu ra mắt 05/11

Game Mobile

World of Dragon Nest Việt Nam nhộn nhịp sau ngày đầu Open Beta 29/10