close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Game Call Of Duty Mobile mới sẽ được cha đẻ Candy Crush đảm nhận việc phát triển

Call of Duty Mobile là dự án mới thuộc thương hiệu FPS lừng danh, sẽ được phát triển bởi một trong những studio game nổi tiếng nhất trên thế giới.

King Digital Entertainment là hãng sản xuất nổi tiếng toàn cầu qua việc tạo ra tựa game Candy Crush. Bây giờ, studio đang được điều hành bởi chủ sở hữu của Call of Duty, Activision Blizzard, và đang bắt tay vào phát triển một trò chơi mới dành cho mobile.

Call Of Duty Mobile

Trang web tuyển dụng của mình, hãng cho biết:

“Thách thức của chúng tôi là tạo ra một sản phẩm Call of Duty trên điện thoại di động, có khả năng chuyển tải hoàn hảo những trải nghiệm của thương hiệu trên console lên hệ máy mobile, đồng thời mở ra một tiêu chuẩn mới cho điện thoại di động và định hình lại thể loại này”.

Hiện chưa có thông tin chi tiết cụ thể nào về cách chơi và thậm chí những hình ảnh đầu tiên tiết lộ tựa game sẽ trông ra sao. Tất cả những gì chúng ta được biết là những bài tuyển dụng công việc cho studio ở Stockholm (bao gồm cả chỉ đạo nghệ thuật) và những bài phát biểu của đại diện hãng sản xuất.

Call Of Duty Mobile

“Định hướng và tham vọng của chúng tôi trong dự án là phải mang lại một trải nghiệm mới mẻ, mang tính cộng đồng, có thể dễ dàng tiếp cận, đồng thời cung cấp trải nghiệm đậm chất Call of Duty “chính chủ”. Nhóm sẽ tiến hành rất nhiều lần thử nghiệm, tự do khám phá ý tưởng mới và được khuyến khích mở rộng khả năng chuyên môn theo phong cách riêng để tạo ra những kết quả độc nhất”, trang web cho biết.

“Chúng tôi là một tập hợp các nhà phát triển, nhà thiết kế cũng như nghệ sĩ, có cùng sự thấu hiểu lẫn nhau và cùng hướng đến mục tiêu chung về những gì mà cả tập thể đang phấn đấu để xây dựng: một trải nghiệm Call of Duty mang tính đột phá và tuyệt vời trên các thiết bị điện thoại di động, sẽ khiến người hâm mộ say mê trong nhiều năm.”

Trong một tin khác, Activision Blizzard cũng đang lên kế hoạch đưa thương hiệu Call of Duty lên thế giới điện ảnh, với một loạt các kịch bản đã và đang trong quá trình hoàn thiện. Theo tin bên lề, bộ phim Call of Duty đầu tiên có thể ra rạp ngay trong năm tới.

Theo Gamespot

Bài liên quan
Game Mobile

Game mobile nào đạt doanh thu cao nhất tuần cuối cùng 2020?

Game Mobile

Game bắn súng Trung Quốc năm 2020 có gì nổi bật?

PC - Console

Diablo 4 thay đổi như thế nào ở thời điểm hiện tại?

Game Mobile

Call of Duty Mobile Trung Quốc cuối cùng cũng có ngày ra mắt chính thức