close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

Game “bựa” của Ubisoft đang phải nhận hàng đống gạch đá trên Steam

Ở thời điểm viết bài, Steam cho thấy các đánh giá phản hồi dành cho sản phẩm RPG mới của Ubisoft đang ở mức “Mixed” và gần một nửa bài review của người dùng là tiêu cực.

Kể từ khi ra mắt vào ngày 17 tháng 10 vừa qua, tựa game South Park: The Fractured but Whole đến từ Ubisoft đã nhận được rất nhiều những lời đánh giá tích cực từ các trang tin uy tín, và hầu hết các nhà phê bình đều đồng ý rằng nó hay hơn cả The Stick of Truth. Tuy nhiên, cộng đồng game thủ trên PC lại không nghĩ như thế.

South Park Ubisoft

Ở thời điểm viết bài, Steam cho thấy các đánh giá phản hồi đang ở mức “Mixed” và gần một nửa bài review của người dùng là tiêu cực.

Tất nhiên, đánh giá tiêu cực là điều không thể tránh khỏi của một trò chơi nổi tiếng và nhận được nhiều lời ca ngơi. Nhưng chúng không xuất hiện nhiều đến vậy trong các game khác của Ubisoft như Watch Dogs 2 hay Ghost Recon Wildlands.

South Park

Đa số khiếu nại xung quanh The Fractured but Whole tập trung vào những yếu tố cơ bản của trò chơi. Rất nhiều người cảm thấy rằng cốt truyện và sự hài hước không đạt được “đẳng cấp” của The Stick of Truth. Mặc dù phần combat trong game vẫn được đánh giá cao và làm hài lòng phần lớn người chơi. Các bình luận chỉ trích đổ lỗi cho sự thay đổi nhà phát triển đã làm thay đổi chất lượng, với những bình luận đơn giản kiểu như: “Chúa ơi, tại sao họ không để Obsidian làm luôn phần này?”

South Park Ubisoft

Bên cạnh đó, không thiếu chỉ trích về sự ổn định của The Fractured but Whole, khi xuất hiện quá nhiều lỗi vụn vặt ảnh hưởng đến trải nghiệm: lỗi độ phân giải, văng game, màn hình đen xì lúc khởi động..v.v. Ngoài ra còn có rất nhiều vấn đề nhỏ xung quanh giao diện và cử động nhân vật bị khựng lắc, tuy nhỏ nhưng những vẫn đủ gây khó chịu.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/cong-dong/cuu-binh-mass-effect-the-loai-choi-don-tuyen-tinh-quy-mo-hoanh-trang-da-chet-o-ea-467205.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Khâm phục bà mẹ ngoài 60 vẫn 'cày nát' Assassin's Creed

Game Online

Path of Exile tựa game nhập vai lâu đời nhưng không lỗi thời

PC - Console

Kỉ niệm 60 năm tuổi, SEGA giảm giá 'sập sàn' kho game trên Steam

PC - Console

Tất tần tật mọi thứ bạn cần biết trong Assassin's Creed Valhalla