close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Game bom tấn Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition trị giá 50$ đang miễn phí

Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition đang có giá bán ở Steam là 950.000 VND. Tuần này, bạn được miễn phí nó trên Epic Games.

Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition là bản game được cập nhật và bổ sung đầy đủ đến 05/12/2019. Trong đó có những vật phẩm lấy cảm hứng từ bộ phim Star Wars The Rise of Skywalker. 25 vị anh hùng, có 6 anh hùng huyền thoại như Rey, Finn, Kylo Ren, Lando Calrissian… và nhiều NPC khác trong game.

Celebration Edition

Bạn sẽ vào vai Iden Versio nữ chỉ huy

Game có 3 phần chơi: Campaign, Arcade và Multiplayer. Campaign bạn sẽ vào vai Iden Versio nữ chỉ huy lực lượng Inferno Squad, đơn vị đặc nhiệm tinh nhuệ của phe Imperial (đế quốc). Khi Death Star II bị phá hủy, các thành viên trong đội đã tìm kiếm cô để nhờ sự trợ giúp. Trong Arcade bạn chiến đấu với AI trên khắp các bản đồ, bạn chơi đơn hoặc co-op cùng bạn bè thông qua chia màn hình trên các hệ máy Console. Multiplayer bạn sẽ chọn 1 trong 4 lớp nhân vật và chiến đấu với người chơi khác.

Đồ họa trong game siêu nét, nhìn như người thật. Các công trình, cách bố trí và đồ đạc bên trong căn cứ tái hiện lại tựa game cùng tên. Những khu vực khác như Starkiller bạn sẽ choáng ngợp với cảnh rừng nguyên sinh ở đây. Cây cỏ cao thấp, đất đá xen lẫn, nhiều chỗ ẩn nấp. Bầu không khí chiến đấu khốc liệt, các làn đạn nhiều màu sắc bắn qua lại không ngớt.

Star Wars Battlefront 2

Game có chế độ Multiplayer bắn nhau rất sướng

Đến bản đồ Kashyyyk, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác của lính thủy đánh bộ. Chiến trường là một bờ biển, nơi các công trình được xây dựng theo lối kiến trúc ngoài hành tinh lạ mắt. Ở bản đồ này mô phỏng trận đánh điển hình đánh chiếm căn cứ, thế trận công thủ đầy hứng khởi cho cả 2 bên. Và còn rất nhiều bản đồ riêng biệt, độc đáo có đồ họa 10/10. Naboo, Ryloth, Endor, Tatooine, Takodana, Resurgent Star Destroyer…

Vũ khí trong Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition chia theo nhóm anh hùng. Assault thiên về các súng trường. Heavy dùng súng hạng nặng, bắn chậm, hỏa lực cao. Officer dùng súng ngắn ra dáng chỉ huy, súng S-5 có nòng nhắm và mức độ chuẩn sát cao. Specialist chuyên các thể loại súng nhắm. Cơ chế Star Card thú vị cho bạn thêm trang bị vượt ngoài tiêu chuẩn để có lợi thế trên chiến trường. Đôi khi đó là một lớp giáp hoặc một khẩu súng đặc biệt. Âm thanh trong game cũng hoành tráng tương đồng như đồ họa cực đẹp của game.

Star Wars Battlefront 2

Cấu hình yêu cầu của Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition

Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition do EA DICE phát triển, Electronic Arts phát hành. Game chơi được trên Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Trò chơi này thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba tùy chọn. Nếu chơi theo phần chiến dịch, có những đoạn bạn phải hành động lén lút để làm nhiệm vụ, vượt ngục. Ngoài điều khiển nhân vật chính Iden Versio bạn còn điều khiển cả con robot Droid và máy bay chiến đấu ngoài không gian.

Epic Games cho tải miễn phí tựa game này từ 14/01 đến 23:00 giờ 20/01/2021.

Xem thêm: Cách sửa lỗi Cannot Download CE-107939-9 trên PlayStation 5

Bài liên quan
eSports

10 khẩu súng tiêu biểu trong Valorant

eSports

MC Minh Nghi gia nhập đội tuyển S.Y.G Valorant

eSports

Tìm hiểu 15 đặc vụ trong Valorant vừa cập bến Việt Nam

eSports

5 điều cần biết về VALORANT Việt Nam nhân ngày ra mắt game thủ