close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Game bối cảnh phương Đông Tasomachi chuẩn bị ra mắt

Việc phát hành một trailer hoàn toàn mới vừa xong cho thấy tựa game Tasomachi dường như gần hoàn thành, chuẩn bị ra mắt.

Tasomachi là một sản phẩm đang được phát triển bởi các họa sĩ minh họa không gian hàng đầu Nhật Bản. Là một công cụ đồ họa quen thuộc trong sản xuất trò chơi, Unreal Engine 4 được tận dụng triệt để trong game để tạo nên sự sống động thực sự cho cảnh vật. Ngoài ra, để có được âm thanh chân thực, hãng sản xuất có riêng phòng thu âm nhạc để lồng ghép.

Người chơi nhập thân vào một cô gái xinh đẹp có tên là Yuko – người đi trên khinh khí cầu để khám phá thế giới xung quanh. Trong vai nhân vật bạn sẽ khám phá nhiều điều thú vị về cảnh quan đậm văn hóa phương Đông truyền thống. Ảnh hưởng của lối kiến trúc Trung Hoa, nhưng nhiều công trình của Nhật Bản (phản ánh qua game) vẫn có nét riêng huyền bí như của Thần Đạo.

Vào ngày 22 tháng 12, Doujin Circle Orbital Express đã phát hành đoạn trailer mới nhất mang đậm chất giả tưởng phương Đông, được phát triển bởi các họa sĩ hàng đầu Nhật Bản. Trong đó, video tiếp tục nhấn mạnh vào nhân vật chính – cô gái Yukumo với chuyến du hành của mình. Nàng đến thị trấn cổ kính phương Đông và từ đó khám phá được nhiều điều huyền bí, chưa từng được hé lộ.

Điểm nhấn của trailer này là chính thành phố kỳ lạ, được vẽ bằng đồ họa Unreal Engine tuyệt đẹp. Các tòa nhà khiến cho bạn cảm thấy sự hoài cổ, dấu ấn của lịch sử. Cầu đôi bắc qua thung lũng thơ mộng. Một chất phương Đông trong thành phố vô cùng đậm nét, mang chất xứ Phù Tang đậm nét.

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, Tasomachi sẽ được phát hành vào đầu năm 2021 trên nền tảng Steam. Trò chơi hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị về một môi trường 3D sinh động, đầy màu sắc.

Bài liên quan
Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Game Mobile

Game mobile Mỹ Nhân Sát ra mắt

Góc Nhìn

Vì sao game phát hành ở Việt Nam thường có tuổi đời ngắn?

Game Mobile

Thiên Nhược Hữu Tình Mobile - Game chuyển thể phim Hồng Kông ra mắt