close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Game battle royale Shadow Arena mở thử nghiệm

Tựa game sinh tồn theo phong cách châu Âu Shadow Arena sẽ được Pearl Abyss tiến hành thử nghiệm giai đoạn mới vào cuối tháng 12.

Như chúng tôi đã thông tin, trò chơi Shadow Arena được đánh giá là phiên bản battle royale của Black Desert Online, do chính Pearl Abyss phát triển. Trò chơi sẽ đi theo phong cách gần gũi với PUBG hiện nay nhưng bối cảnh và cốt truyện hoàn toàn mang bản sắc riêng.

Trước đó, tại sự kiện triển lãm game G-Star, hãng đã giới thiệu trailer, hé lộ những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm này và nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Có thể thấy, game nhập vai mới này như một bản “ngoại truyện” của Black Desert. Pearl Abyss sẽ đẩy rộng hơn cốt truyện, không gian được thêm mới. Điều quan trọng nhất là cơ chế gameplay theo hướng sinh tồn chân thực hơn. Sự ảnh hưởng của thời tiết, yếu tố ngoại cảnh đến nhân vật sẽ mạnh mẽ hơn.

Hiện, Pearl Abyss đang rục rịch chuẩn bị cho đợt thử nghiệm mới. Thời gian đăng ký tham gia từ ngày 19 tháng 12 đến ngày 29 tháng 12. Trong đợt thử nghiệm giới hạn Shadow Arena lần này, ngoài Hàn Quốc, game sẽ tiến hành test thêm ở Nga. Lý giải điều này, đại diện hãng chia sẻ bởi phiên bản này mang nhiều yếu tố văn hóa, địa lý của cộng đồng trước kia ở Nga. Vì thế, nhiều game thủ sẽ quan tâm hơn tới nó.

Cũng trong bản thử nghiệm này, công ty game Hàn Quốc bổ sung 2 class nhân vật mới, nâng số class trong game lên con số 8 loại hình (trước đó đã có Jordine, Ahon Kirus, Yeonhwa, Shultz, Haru và Herawen). Đây thực sự là trải nghiệm thú vị dành cho fan Black Desert hay dòng game battle royale. Trò chơi sẽ chính thức khởi chạy Closed Beta lần 2 từ ngày 02/01 đến ngày 05/01/2020. Những người được chọn tham gia test sẽ được thông báo vào ngày 30/12/2019.

Trang chủ: https://shadowarena.pearlabyss.com/en/CBTRegister/Index

Bài liên quan
Game Mobile

Mir4 của WeMade đã có hơn 2 triệu người báo danh, siêu phẩm sắp đến

Game Mobile

Bom tấn đồ họa Mir4 ấn định thử nghiệm tháng 10

Game Mobile

Diễn viên Seo Ye-ji làm đại sứ bom tấn Mir4

Game Mobile

Game về những anh chàng BTS xác nhận thời điểm Open Beta